Cộng đồng Kỷ Nguyên Huyền Thoại “rạo rực” hóng chờ Big Update

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Chỉ mới “thả thính” một số hình ảnh, thông tin hiếm hoi trong phiên bản mới thôi mà NPH Gamota đã khiến cộng đồng Kỷ Nguyên Huyền Thoại sốt ruột, đứng ngồi không yên.

  Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

  Trong khoảng thời gian khá dài trở lại đây, thị trường liên tiếp đón nhận những sản phẩm game tiên kiếm hiệp nhập vai nhưng lại có bối cảnh khá giống nhau. Tuy vậy, chính điều này đã khiến “Siêu phẩm thế giới mở” đến từ NPH Gamota mang tên Kỷ Nguyên Huyền thoại trở nên khác biệt, tạo được những dấu ấn khó quên trong lòng những fan hâm mộ dòng game “chuẩn châu Âu”.

  [​IMG]
  Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu thần điện” vẫn chưa “nguội” trong cộng đồng...


  Và mới đây, sức nóng của của bản update “Triệu hồi trợ chiến – Quyết đấu thần điện” chưa giảm thì cách đây không lâu, Kỷ Nguyên Huyền Thoại lại tiếp tục “thả thính” những hình ảnh đầu tiên về phiên bản update mới sắp sửa được ra mắt trong thời gian sắp tới. Và dĩ nhiên, những lần 'nhá hàng” mang tính chất đầy khiêu gợi của Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngay lập tức khiến cả cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên “đếm từng ngày” để nghe tin tức mới nhất từ phía BQT.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  … thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã “đánh úp” game thủ cùng những thông tin về 1 bản update nữa trong tháng 08/2020 này


  Có lẽ, vì sức hấp dẫn qua những lần “chiều lòng” game thủ mà update liên tiếp nên khắp mọi nơi, đâu đâu cũng ngập tràn tiếng “kêu than” của các game thủ nóng lòng được sờ tận tay phiên bản big update chính thức của Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Thậm chí, rất nhiều game thủ vì quá tò mò mà trổ tài “thánh dự” - dự đoán một số tính năng hay ho sẽ góp mặt trong bản big update lần này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói, với phương châm luôn luôn lắng nghe phản hồi, góp ý cũng như mong muốn từ game thủ yêu thích Kỷ Nguyên Huyền Thoại, NPH Gamota đã luôn cố gắng để có thể đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cộng đồng thông qua việc thường xuyên cải tiến và cập nhật những tính năng mới qua mỗi lần update. Cùng chờ đợi để chinh phục những thử thách mới của Kỷ Nguyên Huyền Thoại nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất