Cộng đồng game thủ “xôn xao” với giải đấu PUBG Mobile lớn nhất Việt Nam

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Giải đấu Fighting League là một giải đấu có quy mô tầm cỡ và ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, giải đấu đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam (gọi tắt là FLVN 2018) là giải đấu PUBG Mobile lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu VNĐ – một con số khổng lồ và là một động lực không nhỏ đối với toàn bộ game thủ PUBG Mobile. FLVN 2018 quy tụ hàng trăm đội tuyển PUBG Mobile khắp cả nước, hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài kịch tính và hấp dẫn. Các tuyển thủ sẽ thi đấu online theo thể thức 4 người với cả 2 góc nhìn thứ nhất (FPP) và thứ ba (TPP).

  [​IMG]


  Ngay từ khi phát động giải đấu vào ngày 26/10, ngay lập tức FLVN 2018 đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Phần lớn trong số đó đều bất ngờ với một giải đấu quy mô tầm cỡ quốc gia với tổng giá trị giải thưởng rất lớn. Rất nhiều game thủ đặt kỳ vọng sẽ giành được giải thưởng của FLVN 2018 và ghi danh vào trong bảng vàng lịch sử của PUBG Mobile Việt Nam.

  [​IMG]


  Thật vậy, dù mới chỉ được công bố chính thức chưa đầy 24h, Fanpage chính thức của FLVN 2018 đã thu hút được số lượng like lên tới hơn 2 nghìn. Cùng với đó là số lượng bình luận và quan tâm của game thủ tại post công bố giải đấu cũng tiệm cận mốc 2 nghìn lượt. Điều này là minh chứng sống động cho việc cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam đang rất quan tâm đến giải đấu FLVN 2018m, một giải đấu được tổ chức với quy mô lớn và tính chuyên nghiệp Esports rất cao.

  [​IMG]


  Tại Group PUBG Mobile Việt Nam (Official), có rất nhiều bài viết của người chơi quan tâm đến giải đấu lần này. Phần lớn trong số đó đều tỏ ra rất đỗi ngạc nhiên và bất ngờ, tất nhiên bên cạnh đó là những bài viết “hô hào” lập team thi đấu, luyện tập trước giải đấu của game thủ. Đó là những bằng chứng sống động cho việc cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam đang phát triển rất lớn mạnh và giải đấu FLVN 2018 lần này là bước chạy đà hoàn hảo cho những giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

  [​IMG]


  – Ông Phan Hà Anh, đại diện Gank Esports cho biết.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngoài sự tham gia của các đội tuyển PUBG Mobile bán chuyên, FLVN 2018 còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong cộng đồng game thủ như Viruss, Bé Chanh, Nam Blue, Mimosa,... và dàn caster đến từ Gank Esports, 23Creative VN. Tất cả các trận đấu sẽ được livestream trên các nền tảng như Youtube, Facebook và được bảo trợ truyền thông bởi GameHub.vn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chính vì việc FLVN 2018 được tổ chức rất chuyên nghiệp với sự tham gia của các team lớn, những Caster nổi tiếng đi kèm với sự bảo trợ truyền thông hùng hậu khiến cho game thủ PUBG Mobile rất hào hứng với giải đấu lần này.

  [​IMG]


  Các thông tin mới nhất về Fighting League 2018 PUBG Mobile Vietnam sẽ được công bố tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất