Cộng đồng game thủ Tam Quốc Liệt Truyện “rần rần” tự tổ chức Offline

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Mới ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Liệt Truyện đã làm chao đảo biết bao anh em game thủ, chứng tỏ được vị trí vững chắc trong lòng những fan đam mê game chiến thuật đích thực.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Dù mới chỉ ra mắt vào giữa tháng 5 vừa qua nhưng Tam Quốc Liệt Truyện đã ngay lập tức được coi là tựa game “chuẩn Tam Quốc” làm thỏa mãn cộng đồng game thủ đam mê game chiến thuật thực thụ. Người chơi sẽ hoàn toàn được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Có thể nói, sức hấp dẫn của Tam Quốc Liệt Truyện nằm ở chính cách chơi, buộc game thủ phải tư duy, phân tích, cân nhắc mỗi đường đi nước bước trong mỗi trận đấu.

  [​IMG]


  Và để game thủ có thêm cơ hội so tài, BQT Tam Quốc Liệt Truyện đã “hô hào” anh tài bốn phương cùng nhau offline trong những ngày tháng 6 này. Và dù chỉ là Offline do game thủ tự tổ chức nhưng NPH Gamota cũng vô cùng quan tâm, nắm bắt thông tin để mang đến những phần quà thiết thực như là sẽ tài trợ chi phí và Standee khi số lượng thành viên tham gia trên 30 người. Đặc biệt, các game thủ sẽ có cơ hội giao lưu cùng với Linh Nhi – cô nàng Admin của tựa game này.

  [​IMG]


  Trước thông tin hot này, game thủ Tam Quốc Liệt Truyện đã ngay lập tức ra sức kêu gọi anh em gần xa để cùng tham gia Offline, góp phần tạo nên một cộng đồng gắn kết, giàu tâm huyết với tựa game mới này. Trên tinh thần vui là chính, kiếm code là “chủ yếu” càng làm anh em có động lực hơn để tụ tập, gặp gỡ nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Offline không chỉ là nơi chia sẻ đam mê về game mà còn là nơi gắn kết tình anh em
  bằng hữu, xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới “ảo và thật”.


  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất