Cộng đồng game thủ rộn ràng chúc mừng sinh nhật 3 tuổi Tru Tiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D dường như đang rộn ràng và háo hức hơn bao giờ hết khi ngày sinh nhật Tru Tiên 3D 3 tuổi đang ngày càng gần hơn bao giờ hết.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Ngày 06/07/2017, Tru Tiên 3D Mobile đã chính thức ra đời trong sự chờ đợi của hàng triệu game thủ trên cả nước. Cho đến nay, sau 3 năm đi vào hoạt động, tựa game tiên hiệp đỉnh cao này đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường game Việt Nam và trở thành sân chơi lành mạnh cho hàng triệu game thủ trên cả nước.

  [​IMG]


  Và để thay lời tri ân chân thành đến đông đảo cộng động game thủ, NPH Gamota đã mang đến chuỗi sự kiện ăn mừng sinh nhật đúng nghĩa của từ "đại tiệc". Hàng loạt sự kiện ingame vô cùng thú vị như: Bánh sinh nhật, thu thập mảnh ghép và đặc biệt là sự kiện x200% thẻ nạp game vô cùng hấp dẫn.

  Game thủ có thể tham gia loạt sự kiện mừng sinh nhật Tru Tiên 3D tại landing: https://trutien.gamota.com/dai-tiec-sinh-nhat-3-tuoi/

  [​IMG]


  Những ngày gần đây, khỏi phải nói cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D vui như mở hội. Tất cả các trang mạng xã hội đều ngập tràn những thông tin chia sẻ mừng sinh nhật game tròn 3 tuổi. Việc xôn xao bàn tán cũng là chuyện dễ hiểu, bởi lẽ gần 3 năm qua, Tru Tiên 3D thực sự đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tất cả đều hưởng ứng, sôi nổi chia sẻ những lời chúc, hình ảnh vô cùng ý nghĩa như muốn chung vui, chúc mừng sự phát triển của tựa game đình đám này


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất