Cộng đồng Đế Chế quyên góp 335 triệu VND ủng hộ chống dịch Covid-19

Hard
  1. Cộng đồng Đế Chế Việt Nam vừa đứng ra ủng hộ 335 triệu VND cho công tác chống dịch Covid-19.

    Cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang trong những giai đoạn quan trọng nhất, quyết định nỗ lực của Việt Nam chúng ta xuyên suốt thời gian qua có hiệu quả hay không. Chính vì thế mà những đóng góp dù là nhỏ nhất của người dân cũng cần thiết trong lúc này, và trách nhiệm ấy bao hàm đối với cả bộ phận game thủ. Ví dụ điển hình nhất cho điều ấy chính là đóng góp hết sức giá trị của cộng đồng Đế Chế Việt Nam cho cuộc chiến chống Covid-19.

    [​IMG]


    Theo đó, cộng đồng Đế Chế Việt Nam với Chim Sẻ Đi Nắng và các đại diện của đơn vị VEC, EGO, 6699... đã chung tay đóng góp số tiền 335 triệu VNĐ cho Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Đây là một nghĩa cử hết sức tốt đẹp và đóng góp giá trị lớn cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Cũng xin lưu ý phần lớn đóng góp ấy đến từ phía những người đam mê Đế Chế bình thường nhưng mong mong muốn góp sức nhỏ cho đất nước trước thời khắc quan trọng này.

    Được biết ý tưởng này đến từ cộng đồng Đế Chế Việt Nam và sau đó được những người có tiếng nói đứng lên gây quỹ ủng hộ. Đây cũng chính động lực giúp gây dựng một số tiền quyên góp lớn đến vậy cho cuộc chiến chống dịch Covid-19. Hy vọng hình ảnh này của cộng đồng Đế Chế Việt Nam mới chỉ là khởi đầu cho việc góp sức chung tay của game thủ nói chung trong thời gian tới.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất