Concluse - Trợn mắt và câm nín với game kinh dị "hòa máu" Silent Hill

Hard
 1. Concluse sẽ khiến bạn ngộp thở và chết lặng vì nỗi sợ hãi điên dại mà Silent Hill khiến bao tâm trí phải ám ảnh suốt những năm qua.

  [​IMG]


  Đó là lời mở đầu của Concluse, tựa game kinh dị miễn phí vừa phát hành trên Steam mới đây. Không đồ họa thời thượng hay hiệu ứng 3D tân thời, Concluse muốn tại hiện lại hình ảnh ma quái của những sản phẩm kinh dị từng tung hoành trên PS1 nhiều năm về trước. Cũng chính vì điều ấy mà Concluse khoác lên mình một bức màn ma mị với bầu không khí ngạt thở đến tột cùng.. Những hình ảnh như thể chiếc TV nhiễu sóng, những khung cảnh chỉ đặc 2 màu đen trắng, những sự kiện quái dị khiến đôi mắt người chơi phải gán chặt vào màn hình... chỉ là một vài lời mời chào đặc biệt của Concluse dành cho game thủ.

  [​IMG]


  Xuyên suốt tựa game người chơi sẽ phải thu thập vô vàn những món đồ khác nhau từ đó kết hợp nhằm giải quyết những câu đố hay chủng loại máy móc nào đó trong màn chơi. Điều đáng nói là trong cả quá trình trải nghiệm ấy, Concluse không hề ném vào màn hình những cảnh tượng máu me hay tạo nên các pha giật mình đến mức phải bám mép ghế. Thay vào đó tựa game mang đến một nỗi sợ hãi độc nhất, một nỗi sợ hãi như thể con quái vật chậm rãi trườn đến và quấn quanh cổ họng người chơi. Con quái vật ấy chính là bầu không khí u ám và ngạt thở đến tột cùng.. khiến bạn không thể nào thoát khỏi dù có chạy trốn đi đâu chăng nữa.

  [​IMG]


  Nếu cảm thấy mình có thể vượt qua được nỗi sợ hãi ấy và cướp lấy chút hơi thở dành cho mình thì bạn nên bắt đầu hành trình vào Concluse từ ngay bây giờ... Bạn đọc có thể tải Concluse miễn phí qua hệ thống Steam của PC để tìm lời giải cho Michael tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất