Cơn mưa quà tặng cực hot tại Đại Hội 360mobi 2019

Phiêu Vũ
 1. Ngoài chơi game cực phê thì game thủ còn mê săn code, vậy thì Đại Hội 360mobi 2019 chính là điểm đến không thể bỏ qua để nhận vô số code hấp dẫn, có 1-0-2.

  Nhận Code sao cho ngầu

  Chỉ cần xếp hàng ngay ngắn tại cổng Đại Hội 360mobi, bạn đã cầm chắc trong tay hàng loạt code hấp dẫn của các tựa game nhà 360mobi: Mobile Legends: Bang Bang VNG; 360mobi Mộng Hoàng Cung; 360mobi Cờ Tỷ Phú, Gunny, Ngôi Sao Thời Trang 360mobi; Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, … cùng các game quen thuộc khác.

  [​IMG]


  Tất nhiên đây chỉ là bước khởi đầu cho sự nghiệp “săn code”, nếu muốn nhận được thêm nhiều code phê hơn hãy thực hiện bước tiếp theo. Game thủ gắn mô tơ, chạy hết tốc lực tới các gian hàng game có tại Đại Hội 360mobi, chơi hết mình hết sức để nhận tiếp các code VIP có 1-0-2, đảm bảo chỉ có thu lợi, vui nổ trời còn rinh quà mang về.

  [​IMG]

  Chưa chưa, sự nghiệp thu thập code và quà tặng đâu đơn giản dừng lại ở đây, từ cổng đến các gian hàng đã có đủ, hãy tràn luôn đến khu vực sân khấu để hoà mình cùng không khí âm nhạc và tham gia chơi game nhận quà. Biết đâu chính tay các ca sĩ nổi tiếng sẽ trao quà cho bạn thì sao? Sướng càng thêm sướng.

  [​IMG]


  Nhận quà sao cho chất

  Ngoài code hấp dẫn phục vụ công cuộc cày cuốc của game thủ, Đại Hội 360mobi còn chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều quà tặng xinh yêu không thể từ chối. Từ gấu bông, áo thun, túi xách, gối, móc khoá… đều được gắn nhãn 360mobi nhiều màu sắc và số lượng có hạn không phải ai cũng sở hữu được.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Với gamer ở xa không thể đến tham gia Đại Hội 360mobi cũng đừng lo lắng, hàng loạt sân chơi trên fanpage cùng code và quà tặng hấp dẫn không kém cũng đã được chuẩn bị sẵn để chờ các bạn.

  Trang chủ: http://360mobi.vn/offline
  Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.vn/

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất