COD Black Ops Cold War vừa mới ra đã khiến game thủ nổi sung vì tính năng này

Yaezakura
 1. Call of Duty: Black Ops Cold War chào đón người chơi bằng "quá trình cày cuốc" dài đằng đẵng

  [​IMG]


  Call of Duty: Black Ops Cold War đã chính thức ra mắt cuối tuần trước, đem đến nhiều trải nghiệm mới cho fan hâm mộ dòng game bắn súng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc "cày cuốc" nâng cấp vũ khí trong Cold War tốn quá nhiều thời gian.

  Đối với một bộ phận người chơi, việc ra mắt tựa game mới luôn là sự kiện lớn. Họ thường sẽ nghỉ làm và bắt đầu quá trình "cày game", đặc biệt đối với các game nhiều người chơi. Các lợi thế đầu game có thể là chìa khóa quan trọng về sau, vì vậy việc dành nhiều thời gian chơi trong một hoặc hai ngày đầu là điều dễ hiểu.

  Tuy nhiên, một số người chơi khác cảm thấy rằng "việc cày quốc" không phải là điều họ mong muốn. Cụ thể, bài đăng chỉ trích các yêu cầu mở khóa tính năng vũ khí trong Black Ops Cold War trên Reddit đã nhận được lượt vote rất cao từ cộng đồng Call of Duty.

  [​IMG]


  Một người chơi cho biết: “Tôi có gần 200 kill trong trò chơi. Và đó mới là cấp 8”. Một người chơi khác chia sẻ: "một vũ khí của tôi đạt 825 kill và mới chỉ lên đến cấp 41. Tôi có thể đồng ý với việc lượng exp của nhân vật lên chậm nhưng không thể chấp nhận lượng exp của vũ khí tăng quá chậm như thế này."

  Một số người cho rằng quá trình thăng cấp lâu như vậy có thể do số lượng vũ khí hiện tại trong Cold War còn quá ít, nên thời gian dài sẽ khiến người chơi bận rộn. Các tính năng của vũ khí có tầm ảnh hưởng rất lớn trong Call of Duty: Black Ops Cold War, do đó những người chơi "chăm chỉ" sẽ sở hữu nhiều lợi thế hơn so với số còn lại.

  Ngoài ra, vấn đề trên càng thêm nhức nhối khi người chơi trên PlayStation nhận được những lợi thế hơn hẳn các nền tảng khác. Khi chơi trên PlayStation, người chơi sẽ nhận được thêm 25% kinh nghiệm, cùng các sự kiện nhân đôi exp độc quyền diễn ra hàng tháng.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất