Có thể chơi miễn phí Fallout 4 và Rainbow Six Siege ngay cuối tuần này

Hard
 1. Fallout 4 và Rainbow Six Siege vừa mở sự kiện chơi miễn phí cuối tuần.. cho phép bạn tải và trải nghiệm game ngay trong hôm nay.

  Nếu là một game thủ PC thì hẳn bạn cũng biết những chương trình chơi game miễn phí thường được tổ chức vào cuối tuần nhằm giúp game thủ trải nghiệm siêu phẩm mà không phải bỏ tiền mua key. Tiếp nối chuỗi hoạt động ấy, nay cộng đồng có thể tiếp tục đặt 2 tựa game đình đám là Fallout 4Rainbow Six Siege.

  [​IMG]


  Cụ thể Fallout 4 hiện đang có thể trải nghiệm miễn phí vào những ngày cuối tuần trên Xbox One. Bạn đọc chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây qua chiếc Console của mình là có thể bắt đầu tải game:  Trong khi đó Rainbow Six Siege cũng có thể trải nghiệm miễn phí thông qua hệ thống Uplay trên PC. Bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí ở hệ thống này và tải phần mềm về máy để bắt đầu download:


  [​IMG]


  Cả hai tựa game trên cũng đang chương trình giảm giá đặc biệt, cho game thủ sau khi trải nghiệm xong có thể "mua đứt" bản quyền với giá rất hời. Với riêng Rainbow Six Siege thì những gì mà game thủ có được trong thời gian chơi miễn phí cuối tuần có thể mang sang game gốc khi bạn mua key chính thức.

  Ngoài ra thì Humble Bundle vẫn đang tổ chức sự kiện tặng miễn phí bản quyền 20 USD của tựa game chiến thuật đình đám Galactic Civilizations 2. Hiện chỉ còn khoảng nửa ngày nữa là sự kiện này sẽ kết thúc nên bạn đọc hãy nhanh chân nhận key. Khác với 2 tựa game trên một khi nhận key Galactic Civilizations 2 tựa game sẽ thuộc về bạn mãi mãi.

  [​IMG]


  Mọi thông tin liên quan đến các sự kiện trải nghiệm game bản quyền miễn phí cũng như tặng key game giá trị sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất