Cổ Long Quần Hiệp Truyện - game Cổ Long đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam có gì "hot"?

Phiêu Vũ
 1. Đã rất lâu rồi game thủ Việt mới lại có cơ hội trải nghiệm một tựa game thẻ tướng thuần kiếm hiệp Cổ Long như Cổ Long Quần Hiệp Truyện. Thời “hoàng kim” của dòng game này, có lẽ đang sắp trở lại chăng?


  Cách đây 3, 4 năm, cộng đồng game thủ Việt từng phát sốt trước Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm - 2 gMO thẻ tướng tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của thể loại này ở Việt Nam. Với gameplay cuốn hút, trí tuệ, chúng nhanh chóng quyến rũ ngay cả những người chơi khó tính nhất, khiến họ phải lập tức đăng nhập để trải nghiệm những trận đấu trí cân não.

  Theo thời gian, các game MMORPG ngày một nhiều hơn đã khiến thể loại game này mất dần vị trí độc tôn. Thế nhưng cộng đồng yêu thích thể loại game này vẫn luôn tồn tại cùng với niềm đam mê không thể thay thế.

  [​IMG]


  Đó là những điều kiện cần và đủ để trong tháng 9 này, NPH SohaGame đưa dòng game thẻ tướng kiếm hiệp trở về thời kỳ hoàng kim với dự án mới nhất - Cổ Long Quần Hiệp Truyện. Đây là gMO được đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam với những tính năng và nhân vật được đặc tả, bám sát theo cốt truyện kiếm hiệp của nhà văn Cổ Long. Trò chơi hiện nay đã có fanpage tại địa chỉ: http://bit.ly/colongfp và được rất nhiều game thủ yêu thích kiếm hiệp cũng như “fan cuồng” của nhà văn Cổ Long quan tâm.

  [​IMG]


  Cổ Long Quần Hiệp Truyện chia hệ thống hiệp khách thành 4 hệ chính: Công, Thủ, Hỗ trợ và Khống chế khắc chế lẫn nhau. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận. Mỗi lần thay đổi trận hình sẽ đem đến những chiến thuật đặc biệt khác nhau, người chơi cần nắm rõ ưu/nhược điểm của từng tướng để tìm ra hướng đi phù hợp nhất với bản thân.

  [​IMG]


  Trong game, bạn được gặp lại những hiệp khách nổi tiếng nhất trong 69 bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Cổ Long: Tây Môn Xuy Tuyết, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành, Tô Anh, Lâm Thi Âm… Mỗi tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu đính kèm với những bí kíp võ học trấn phái giúp người chơi có thể đột phá, lĩnh ngộ cảnh giới mới. Sức mạnh của mỗi vị hiệp khách sẽ được nâng lên đáng kể nếu được sở hữu đúng trang bị duyên phận hợp với họ.

  [​IMG]


  Duyên phận trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện rất đầy đủ và phản ánh đúng theo cốt truyện của Cổ Long trong từng bộ tác phẩm. Những mối quan hệ ân oán, nghĩa tình, hận thù đều được thể hiện chuẩn mực theo từng chỉ số được cộng thêm. Duyên phận giữa tướng với tướng và giữa tướng với trang bị chính là nét đặc sắc không thể bỏ qua của game thẻ tướng, thúc đẩy các game thủ sưu tầm các bộ tướng mạnh và hoàn thiện đội hình của mình.

  [​IMG]

  Ấn tượng nhất trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính là những kỹ năng tề danh cùng các nhân vật, chúng được mô phỏng đúng như uy lực trong truyện. Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan, đao rời tay là địch chết. Thần kiếm Tây Môn Xuy Tuyết sát khí kinh người, người lạnh, kiếm lạnh nhưng tâm không lạnh. Thiên Ngoại Phi Tiên của Diệp Cô Thành như ảo mà thật, vừa thật lại rất ảo… Chắc chắn, đối với những người chơi yêu thích tiểu thuyết Cổ Long, được nhìn thấy thần tượng của họ hoàn mỹ vô khuyết trong game sẽ thích thú lắm.

  [​IMG]


  Ngoài những điểm nhấn về tướng và các tuyệt học kinh thế, Cổ Long Quần Hiệp Truyện còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Anh Hùng Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Ma Động, Xâm Nhập Hầu Phủ, Thanh Long Hội… Đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội so tài với con Boss cực khủng “Rối Đồng” của Khổng Tước Sơn Trang.

  [​IMG]

  Dự kiến, Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 này. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: http://bit.ly/colongfp

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất