Cổ Long Quần Hiệp Truyện – Anh hùng Cổ Long tề tựu

leco94
 1. Nếu như gMO Võ Hiệp Đại Tông Sư mang cả thế giới võ hiệp Kim Dung lên game thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện “bê nguyên” tất cả quần hùng Cổ Long truyện lên sản phẩm của mình

  Bên cạnh Kim Dung thì Cổ Long là một trong những tác gia được ngưỡng mộ tại thị trường Trung Quốc. Nhà văn này đã sáng tạo nên những nhân vật bất hủ bên cạnh những nhân vật trong truyện Kim Dung. Nếu bạn không biết thì những Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Tiểu Lý Phi Đao – Lý Tầm Hoan… chính là con đẻ của Cổ Long.

  [​IMG]


  Cổ Long Quần Hiệp Truyện là một game nhập vai kiếm hiệp (RPG) kết hợp cơ chế thu thập thẻ tướng và lối chơi đánh theo lượt (turnbase) đầy tính chiến thuật. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D tươi sáng bên cạnh một cốt truyện phong phú, đặc sắc và dài hơi. Game sẽ gợi nhớ cho người chơi về tựa game client Cổ Long đã được nhà Deco phát hành tại Việt Nam.

  [​IMG]


  Giống với Cổ Long của Deco, Cổ Long Quần Hiệp Truyện là một tựa game tổng hợp các tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long và xây dựng nên một cốt truyện mới dài hơi, hấp dẫn và đa dạng. Người chơi sẽ bắt gặp tất cả các anh hùng võ lâm trong truyện Cổ Long trên tựa game này. Đây hứa hẹn là một điểm hấp dẫn đối với các game thủ đam mê các tiểu thuyết kiếm hiệp.

  [​IMG]


  Cổ Long Quần Hiệp Truyện được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Đây không phải là một công nghệ đồ họa mới nhất, hiện đại nhất nhưng rất phù hợp với các tựa game đánh theo lượt và với đa số cấu hình máy trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]


  Mặc dù chỉ là đồ họa 2D song game vẫn tái hiện tốt những cảnh chiến đấu khốc liệt cùng các hiệu ứng chiến đấu phong phú, sinh động và cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó là một hệ thống thẻ tướng đồ sộ được tạo hình rất chi tiết, sống động và bám sát giống như nguyên tác cũng như các tác phẩm phim ảnh nói về các anh hùng võ hiệp này.

  [​IMG]


  Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, đồ họa mượt mà thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện sở hữu lối chơi lôi cuốn và đầy tính chiến thuật. Người chơi sẽ được cuốn vào những trận chiến đầy kịch tính với tốc độ cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, tạo được sự kích thích đối với nhãn quan game thủ.

  [​IMG]


  Mở đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn diện mạo nhân vật (nam hoặc nữ) sau đó bắt đầu con đường phiêu lưu, chinh phục những thử thách của mình. Qua mỗi thử thách, người chơi sẽ có cơ hội thu thập thêm những thẻ tướng mới với những đặc trưng chiến đấu, sức mạnh yếu khác nhau. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể thử độ may rủi bằng cách sử dụng tiền vàng kiếm được sau mỗi chiến thắng để mở một thẻ bài mới.

  [​IMG]


  Với việc sử dụng cơ chế đánh theo lượt, Cổ Long Quần Hiệp Truyện nâng cao tính chiến thuật và sự tính toán của người chơi. Game thủ cần phải hiểu, nắm rõ bản chất của những thẻ bài mình có để sắp xếp chúng vào một đội hình hợp lý. Chính điều này sẽ tạo bước ngoặt cho người chơi trong chiến đấu.
  Nhìn chung, Cổ Long Quần Hiệp Truyện sẽ là một tựa game không thể bỏ qua nếu người chơi là một fan của các tác phẩm kiếm hiệp. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]


  Trang chủ: http://gl.heitao.com/

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất