Chuyện tình “Em gái mưa” phiên bản VLTK Mobile và cái kết phá ngược bản gốc

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Cữ ngỡ rằng “em gái mưa” sẽ mãi chỉ là kẻ thứ 3 đừng ngoài tình yêu của người khác. Thế nhưng, tâm sự của một cô nàng game thủ VLTK Mobile dưới đây đã đi ngược lại hoàn toàn.

  Sở hữu một cộng đồng quy tụ đông đảo các nam thanh nữ tú nên không có gì là khó hiểu khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile kể từ khi ra mắt cho đến nay đã trở thành bà mối vô cùng mát tay se duyên thành công cho biết bao cặp đôi. Thế nhưng, trong game cũng như ở ngoài đời thực, vẫn luôn tồn tại những mối tình đơn phương khó nói thành lời, nhất là khi chỉ là người đến sau vô tình đem lòng trót yêu thương “hoa đã có chủ”.

  Cữ ngỡ rằng “em gái mưa” sẽ mãi mãi chỉ là kẻ thứ 3 đừng ngoài tình yêu của người khác. Thế nhưng mới đây, tâm sự của một cô nàng game thủ trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile đã đi ngược lại hoàn toàn so với những suy nghĩ trên. Xuất phát điểm chỉ là một cô nàng giữ cho mình một mối tình đơn phương với chính bang chủ của mình, người con gái Bình Dương bị thu hút bởi cái giọng con trai Ninh Bình ấm áp, nhưng tiếc rằng “đúng người mà không đúng thời điểm” khi chàng trai đó đã có người yêu. Cô nàng tâm sự: “Em ngây thơ lắm, quý anh chị, nể tình yêu của anh chị, không hề mơ tưởng gì đến anh. Nhưng lâu lắm rồi, trong thâm tâm em vẫn luôn đặt anh ở một vị trí quan trọng. Ở các server từng đi qua, em đều giữ Bảo Bối, bao nhiêu người quan tâm em, trò chuyện cùng em… Nhưng lúc nào em cũng mong ngóng đến tối anh về, em lại kể chuyện cho anh nghe, chia sẻ, đùa giỡn với anh, em cảm thấy vui lắm. Nhưng anh quý em như một người em gái”.

  [​IMG]


  Thế nhưng đúng là tình yêu, luôn chứa đựng nhiều bất ngờ mà con tim khó có thể lý giải, bất ngờ đến với ta một ngày mà chẳng báo trước. Cứ ngờ rằng cô nàng sẽ chỉ mãi giữ riêng cho mình mối tình đơn phương ấy như một kỷ niệm đẹp, ấy vậy mà chàng trai cuối cùng đã đáp lại tình cảm của cô. Là có duyên nhất định sẽ tìm thấy nhau hay tình cảm chân thành chắc chắn sẽ được đền đáp?

  Mọi thứ bắt đầu từ chuyên đi du lịch vào Vũng Tàu cùng cơ quan của anh chàng và anh đã đề nghị gặp cô. Sau rất nhiều đắn đo, suy nghĩ, cô nàng cùng quyết định lấy hết can đảm đi gặp người mình thầm thương. Đến giờ nghĩ lại, cô gái vẫn thầm cảm thấy may mắn: “Nếu không nhờ cuộc gặp gỡ đó, anh và em sẽ không có ngày hôm nay”.

  Sau lần gặp gỡ của cả hai ngày hôm đó, chuyện tình cảm của anh chàng cũng bỗng nhiên “đứt gánh”. Điều này khiến cô nàng chịu rất nhiều áp lực, ân hận và khó xử khi cho rằng mình chính là nguyên nhân, là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của họ. Cô nàng bỏ game một thời gian, nhưng chính chàng trai lại là người chủ độngthuyết phục cô quay lại, cùng nhau chuyển qua một server mới, bỏ qua tất cả chuyện cũ.​


  [​IMG]


  Chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đây. Mặc dù cô gái vẫn còn rất phân vân chưa dám nhận lời chàng trai kia vì vẫn băn khoăn mình là kẻ thứ 3. Nhưng bằng sự quan tâm chân thành, chu đáo mà anh dành cho cô, mọi thứ như được xóa nhòa. “Em đây không hứa lâu dài, nhưng hứa rằng trong lúc này sẽ là người thương anh nhất bằng tất cả sự chân thành. Hãy nhớ rằng khoảng cách không phải là tất cả”. Đó là tất cả những gì mà cô gái – Tiểu Tà muốn gửi đến chàng trai – Shyn Tà đến từ bang Thần server 333 trong ngày sinh nhật của anh!

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh ngọt ngào, tình cảm của cặp đôi ngoài đời


  Như đã viết, chuyện tình yêu luôn chứa đựng nhiều điểu bất ngờ mà con tim khó có thể lý giải đúng sai, rạch ròi, chỉ biết nó đến và đi vào những thời điểm mà chúng ta không ngờ tới nhất. Chưa nói hay phán xét gì đến việc cô nàng có là kẻ thứ ba hay không nhưng hy vọng rằng cả hai sẽ luôn trân trọng tình yêu mà mình đang có ở hiện tại!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất