Chuyện tình của nữ game thủ VLTK Mobile “Yêu anh từ giọng nói đầu tiên”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Suy cho cùng “Game ảo tình thật, nhưng liệu có tìm được đến người thật?”.

  Những câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ thế giới ảo, hay game online nói riêng đến nay chẳng còn hiếm có khó tìm, thậm chí là xảy ra như cơm bữa mà chúng ta có thể thấy ở bất cứ diễn đàn dành cho game thủ nào. Thế nhưng, chẳng phải vô duyên vô cớ mà người ta gắn mác nhiều định kiến dành cho nó như thế.

  Dẫu vẫn biến game chỉ đơn thuần là một thế giới ảo, nhưng đôi khi người ta vẫn chi phối quá nhiều bởi những thứ tình cảm xuất phát từ thế giới ảo ấy. Có thể thực tế có rất nhiều cặp đôi nên duyên từ đây, nhưng không phải câu chuyện nào cũng được viết theo hướng “cái kết có hậu”. Bởi bên cạnh những mối tình đẹp như mơ, kết thúc viên mãn, thì cũng có vô số những trường hợp không khỏi ngậm ngùi khi tình yêu chẳng may “đứt gánh giữa được”.​  Như tâm sự buồn của một cô nàng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây khi cô lỡ cảm nắng người con trai ngay từ lần đầu tiên nghe được giọng nói của “người ta” qua đoạn chat voice. Tình cảm ấy cứ lớn dần lên qua mỗi sự quan tâm mà anh dành cho cô. Thế nhưng, vì những lý do riêng, cô không còn tiếp tục ở cùng bang với anh nữa, tình cảm anh dành cho cô cũng nhạt dần theo, trong khi cô thì vẫn luôn dõi theo anh và tiếc nuối cho những kỉ niệm đẹp trước đây.

  [​IMG]


  Nguyên văn câu chuyện do cô nàng kể lại như sau:

  [​IMG]
  Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa  Sau chia sẻ buồn, cô nàng này nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía những người chơi khác. Có thể vì không muốn tiết lộ danh tính thật sự của mình nên cô gái chỉ dám dùng nick facebook clone để viết lên những tâm sự buồn. Suy cho cùng “Game ảo tình thật, nhưng liệu có tìm được đến người thật?”.

  Đó có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người, những ai đã, đang và sẽ trải qua những mối quan hệ gắn bó tình cảm trong game. Âu cũng nghĩ rằng hợp – tan là chuyện thường tình ở đời, game là game thôi, đừng cầu kỳ quá.

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất