Chung kết Dota 2 GEXT 2017 Việt Nam - NextGen vô địch chóng vánh

Nguyễn Nam
 1. Trận chung kết OnLAN hiếm hoi giữa 2 team Dota 2 hàng đầu của Việt Nam là NextGen và The Grace đã diễn ra tương đối 1 chiều.

  Trận Final của giải GEXT Dota 2 giữa NextGenThe Grace được tổ chức vào buổi sáng ngày hôm nay 8/10 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, trong khuôn khổ của sự kiện GeForce Day. Khá nhiều các fan Dota 2 ở Hà Nội đã tới cổ vũ và cũng là dịp để họ tận mắt được chứng kiến các idol của mình thi đấu ngoài đời.

  [​IMG]
  Sân khấu thi đấu chính

  [​IMG]
  [​IMG]
  NextGen ăn game đầu chỉ sau hơn 20" thi đấu


  Ở game 1, NextGen lựa chọn lối thi đấu rất tốc độ và mạnh mẽ với nhân tố chủ chốt là Mirana của Đạtbébỏng. Bên phía The Grace chủ động đánh an toàn với carry hạng nặng Spectre và Winter Wyvern bảo kê, bên cạnh bộ đôi NS và Beast Master với ý đồ kiểm soát vision 1 cách tối đa. Tuy nhiên trước sự hổ báo của NextGen, đặc biệt là sự xuất sắc của Kunkka support trong tay Tàipolime thì The Grace đã phải call GG sau 25".

  [​IMG]
  The Grace đang xem rep game 1

  [​IMG]
  Minigame "Đoán tuổi idol" trong lúc nghỉ giữa hiệp

  [​IMG]
  Hoàng Kỳ Anh và Mỹ Bướm của Studio 23 làm chủ xị

  [​IMG]
  Đạtbébỏng khiến các anh em hơi thốn 1 chút về việc đoán quê của em ở Hạ Long hay Quảng Ninh (lul)

  [​IMG]
  The Grace khi đang Draft game 2

  [​IMG]
  NextGen win game 1 nên khá thoải mái


  Thế trận của game 2 có 1 chút giằng co hơn, tuy nhiên NextGen với lineup cực kì cơ động gồm Tinker - Furion và lại là Core chủ lực Mirana by Đạtbébỏng thi đấu chói sáng, rất nhiều pha Arrow của chàng trai sinh năm 97 đã giúp cho NextGen tổ chức gank đối thủ thành công. The Grace dường như quá tập trung vào Tinker nên đã pick các heroes có kháng phép khỏe là Viper, Visage và thậm chí cả carry PA sau khi có Battle Fury thì cũng trang bị cho mình cả Hood of Defiance (EE-sama nhập ?!). Điều này giúp cho The Grace thi đấu ngang ngửa với NextGen ở giai đoạn early game, nhưng sau midgame thì mà họ đã mất quá nhiều trụ, và không đủ khả năng def trước những heroes push cực mạnh và cơ động của NextGen.

  [​IMG]
  GG 2-0 cho NextGen!


  Vậy là các chàng trai NextGen đã dành chức vô địch Dota 2 GEXT 1 cách cực kì thuyết phục, và họ sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết GEXT toàn Đông Nam Á trong thời gian tới đây. Xin chúc mừng NextGen!

  Và không thể thiếu được 1 chút hình ảnh bên lề sự kiện GeForce Day:

  [​IMG]
  Màn ngon quạ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Gái gú 1 chút...

  [​IMG]
  Ơ ơ chưa chụp xong

  [​IMG]
  Tuổi trẻ tài cao

  [​IMG]
  Trải nghiệm VR

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất