Chùm ảnh 500 anh em “xâm chiếm” Thần Long Cửu Kiếm, game hay tự khắc đông là có thật

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Rất nhanh chóng, dù chỉ mới chính thức Open Beta được 5 ngày, Thần Long Cửu Kiếm đã đạt được những thành tích ấn tượng…

  Tải ngay Thần Long Cửu Kiếm tại: https://tlck.onelink.me/UZfC/gamehay

  Trong số đó, không thể không kể đến pha “leo Top”, chiếm giữ vị trí cao nhất trên BXH Nhập Vai của App Store chỉ sau chưa đầy 48h khai mở. Một phần, lượng người chơi đổ về trải nghiệm Thần Long Cửu Kiếm đã vượt ngoài mọi dự đoán, một phần khác, chính là nhờ cơ chế gameplay “combo 12 chiêu thức” có 1 không 2 mà siêu phẩm này nắm giữ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thậm chí, trong những ngày đầu khi mới mở cửa, Thần Long Cửu Kiếm còn gặp phải tình trạng “chật kín màn hình”, đất farm quái cũng chẳng còn khiến nhiều người chơi phải “khóc hận”. Họ lập tức tạo áp lực khiến NPH Gamota phải cân nhắc mở thêm các server dự phòng nhằm thỏa mãn hàng đoàn người đang chờ đợi trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Một chi tiết mà dù đã đến ngày thứ 5, Thần Long Cửu Kiếm vẫn đang rất được ủng hộ là nhờ cấu hình tương thích với đa dạng hệ máy. Điều này giúp tựa game hoạt động mượt mà ngay cả trong những khung cảnh “đông vui” bậc nhất. Hàng loạt hiệu ứng kỹ năng, những lần phi thân hay vô số chiêu thức chưởng pháp bay choáng ngợp màn hình… và tuyệt nhiên, hiện tượng “giật, lag” vẫn là không xuất hiện.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thêm vào đó, tựa game sở hữu rất nhiều hoạt động loạn chiến với quy mô khổng lồ, nhịp PK nhanh, mạnh để chiều lòng những game thủ khó tính nhất. Ngũ Hành khắc chế, bộ kỹ năng “độc, dị” hay bảng hiệu ứng được thiết kế riêng cho từng phái… tất cả những yếu tố này chỉ sinh ra để phục vụ cho cuộc giao tranh thêm khốc liệt, gay cấn hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu như bạn chưa biết, Thần Long Cửu Kiếm là MMORPG mới nhất đến từ NPH Gamota. Đây là tựa game được tập hợp những tinh hoa, đặc sắc của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC khi xưa tạo thành. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đốm lửa trại bập bùng, phát lương bang hội hay vô số chiến trường “khô máu” rất được yêu thích năm nào. Được coi là sản phẩm “chốt hạ thập kỷ”, Thần Long Cửu Kiếm hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi nước nhà, đặc biệt là các fan cứng của dòng game nhập vai.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu về Thần Long Cửu Kiếm tại: https://bit.ly/2IWNi5RChia sẻ trang này

Tin mới nhất