Chuẩn soái ca Hàn Quốc, “Chiến Binh Mặt Trời” khiến cộng đồng Call of Duty: Mobile VN dậy sóng

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Ngoại hình sáng láng, kỹ năng đỉnh cao, trí tuệ có thừa, Chiến Binh Mặt Trời đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng Call of Duty: Mobile VN.

  Call of Duty: Mobile VN chính thức ra mắt đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Quả thật đã rất lâu rồi thị trường game Việt mới được đón nhận một tựa game bắn súng trên nền tảng di động chất lượng đến như vậy. Là người đỡ đầu tại Việt Nam, VNG luôn chỉn chu trong khâu vận hành để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Những ngày đầu tháng 6, ngoài những sự kiện và chương trình khuyến mãi siêu hot, cộng đồng Call of Duty: Mobile VN lại một phen dậy sóng khi chào đón một nhân vật hoàn toàn mới - Chiến Binh Mặt Trời.

  [​IMG]


  Còn nhớ mấy năm trước, bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” đã từng làm mưa làm gió khắp thế giới khi thành công xây dựng hình tượng lý tưởng về người lính Hàn Quốc. Ngoại hình điển trai đúng chuẩn soái ca, tính cách mạnh mẽ và lòng dũng cảm, dám hy sinh vì nghĩa lớn, “anh quân nhân Hàn” đã trở thành mẫu bạn trai lý tưởng của biết bao chị em phụ nữ. Và nếu “Hậu Duệ Mặt Trời” có đại úy Yoo Shi Yin thì trong Call of Duty: Mobile VN chúng ta có Chiến Binh Mặt Trời “Park”.

  Vẻ ngoài miễn chê, danh tiếng, kỹ năng, trí tuệ cũng có thừa, Chiến Binh Mặt Trời đến từ xứ sở Kim Chi đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ, không chỉ các chị em mê phim Hàn mà các anh cũng chẳng ngoại lệ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Rương nhân vật Park được mở bán tại giao diện Rương ở Cửa hàng với giá 50CP/rương và 450CP/10 rương trong thời gian từ 7:00 ngày 01/06 đến 06:59 ngày 15/06. Mỗi lần mở rương, người chơi đều có cơ hội nhận được nhân vật Chiến Binh Mặt Trời và tối đa 100 lần mở rương, bạn sẽ nhận được anh chàng này. Thông tin chi tiết cũng như theo dõi, cập nhật những sự kiện, event hot nhất của Call of Duty: Mobile VN, mời độc giả truy cập địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất