Chưa kịp mừng vì được chơi game với gái xinh, thanh niên bị người yêu lao vào đánh tới tấp

Dương Thị Lan
 1. Được chơi game với một nữ streamer vừa nổi tiếng vừa xinh đẹp lẽ ra là may mắn của thanh niên này cho đến khi anh ta bị bạn gái lao vào đánh tới tấp vì … ghen.

  Không phải ai cũng có cơ hội để chơi game cùng với các streamer nổi tiếng, đặc biệt là một người vừa xinh đẹp lại vừa giỏi giang như Pokimane. Ấy vậy mà trong một buổi livestream gần đây, một nam game thủ may mắn đã được trao cơ hội này. Anh được ghép cặp cùng Pokimane trong chế độ Duo của Fortnite và viễn cảnh diễn ra vô cùng tốt đẹp cho đến khi bạn gái của thanh niên này biết chuyện, sau đó lao vào đánh anh ta tới tấp. Mặc dù không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng có vẻ cô nàng này đã nổi máu điên khi thấy bạn trai mình chơi game cùng Pokimane.

  [​IMG]


  Cho những ai không biết, Pokimane là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất của Twitch. Sở hữu khả năng chơi game đa dạng từ LMHT, Đấu Trường Chân Lý đến Fortnite cùng với vẻ ngoài xinh đẹp, cô thu hút hàng triệu người theo dõi trên nền tảng. Bởi thế, được một lần chơi game với Pokimane chắc chắn là niềm mong ước của rất nhiều fan hâm mộ. Lẽ ra đây cũng là may mắn của thanh niên này cho đến khi bạn gái của anh ta xuất hiện và tấn công anh ta ngay trên sóng trực tiếp.

  Lúc đó, nghe thấy tiếng ẩu đả cùng tiếng kêu đau đớn của thanh niên này, Pokimane còn hỏi lại: “Bạn gái của bạn bị sao vậy, hay cô ấy chỉ đùa thôi?” Tuy nhiên, đây đích xác không phải là trò đùa vì thanh niên này đã buộc phải bỏ dở ván game ngay sau đó. Thay vì tiếp tục tái đấu, Pokimane đã dành vài phút để tâm sự với khán giả của mình (xem video tại ĐÂY).

  [​IMG]


  Theo lời của nữ streamer thì tức giận và hành hung bạn trai chỉ vì anh ta chơi game với một người chơi khác giới quả thực “chẳng hay ho gì”, đặc biệt khi bọn họ chỉ đơn thuần là chơi game cùng nhau chứ chẳng có ý gì khác cả. Trước khi theo đuổi con đường streamer, cô đã từng làm việc với tư cách là một nhà tư vấn tâm lý. Theo Pokimane thì đây chính là cảm giác thiếu tin tưởng trong tình yêu mà một khi không có sự tin tưởng lẫn nhau thì mối quan hệ cũng không kéo dài được lâu.

  [​IMG]


  Sự cố đáng tiếc này rõ ràng không phải lỗi của Pokimane. Bây giờ cả nữ streamer và khán giả đều mong đợi nam thanh niên kia sẽ xuất hiện để xác nhận rằng anh ra vẫn ổn sau mọi chuyện xảy ra.

  Hóng phốt game tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất