Chưa đầy 10 ngày nữa Valorant sẽ phát hành, nhưng bản Việt Nam thì…

Hard
 1. Valorant vừa chính thức hẹn ngày phát hành phiên bản quốc tế nhưng Việt Nam thì lại không may mắn như vậy.

  Valorant đang là tựa FPS hot nhất hiện nay, được cộng đồng đam mê bắn súng săn đón từng ngày. Và để thỏa lòng mong đợi của fan hâm mộ, đêm ngày 21 tháng 5 vừa qua, Riot Games đã công bố chính thức ngày phát hành của Valorant. Theo đó, Valorant sẽ cập bến thị trường thế giới vào mùng 2 tháng 6 tới đây, tức là chưa đầy 10 ngày nữa thôi là game thủ có thể trải nghiệm siêu phẩm FPS này.

  [​IMG]


  Nhưng với Việt Nam… cậu chuyện lại hoàn toàn khác. Theo đó, phiên bản Việt Nam của Valorant sẽ chậm chân hơn so với bản thế giới vì một số thủ tục cần thiết để hoàn thành. Chính vì thế game thủ chúng ta sẽ không thể cùng chơi song song với phần còn lại của quốc tế vào ngày mùng 2 tháng 6 tới đây.

  Song song với đó, đối tác phát hành của Riot Games tại Việt Nam sẽ là VNG – Một thông tin vốn đã được đồn đoán một thời gian trước đây. Ở thời điểm hiện tại game thủ Việt chúng ta chỉ có thể mong chờ nhà phát hành có thể sớm thúc đẩy nhanh quá trình nội địa hóa Valorant và sớm mang siêu phẩm này đến tay game thủ nước nhà mà thôi.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam để cập nhật hướng dẫn tải và thông tin về phiên bản Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất