Chủ Net "chơi" nhất quả đất, treo thưởng khủng bằng Iphone 7 plus cho khách đến chơi

Khánh Ly
 1. Nhìn vào thông báo treo thưởng dài dằng dặc của chủ quán chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi nó quá “khủng”.

  Khoảng gần chục năm về trước, những cửa hàng net, quán game là một điểm đến lý tưởng của hầu hết học sinh, sinh viên. Thế nhưng dần dần trở lại đây, sự bùng nổ của smartphone và 3G khiến mọi người có thể vào mạng mọi lúc mọi nơi. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, thời huy hoàng của các quán net đã chấm hết.

  Giữa thời buổi kinh tế khó khăn như vậy, để giữ chân được khách hàng là một bài toán khó đối với bất kỳ người chủ net nào, buộc họ phải nghĩ ra đủ mọi chiêu trò, các hình thức kinh doanh độc, lạ, thậm chí cả “phá giá thị trường”.

  Hay những chương trình khuyến mại hấp dẫn – dù ý tưởng không mới nhưng cũng không phải là một chiêu thức kinh doanh tồi, khi tâm lý chung của mọi khách hàng đều muốn hưởng ưu đãi lớn nhất có thể. Đơn cử như khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, giảm giá chơi giờ vàng hay game thủ có thể lựa chọn những gói combo siêu hấp dẫn khác.

  Mặc dù những chương trình khuyến “khô máu” trước nay không phải là chuyện hiếm thấy, thế nhưng đến mức treo thưởng khủng cho khách bằng Iphone 7 plus như vị chủ net dưới đây thì quả thật là một ông chủ chịu chơi nhất quả đất.

  [​IMG]


  Nhìn vào thông báo treo thưởng dài dằng dặc của chủ quán chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi nó quá “khủng”. Ngoài Iphone 7 plus được dành cho Pentakill (gank Thách Đấu), thì Pentakill (gank Cao Thủ) sẽ được tặng Iphone 6, PUBG solo 1 vs 4 swap đạt top 1 hay FO3 win 10 trận liên tiếp nằm trong top 10 xếp hạng cũng sẽ được thưởng nóng ngay 2 triệu tiền mặt. Bên cạnh đó còn rất nhiều những combo khuyến mại giờ chơi khác cũng “khủng” không kém. Thậm chí vị chủ net này còn chụp hẳn ảnh phần thưởng làm minh họa trước. ​


  [​IMG]


  Quả thật độ chịu chơi của chủ net này khó mà ai có thể theo kịp, ngay cả những cyber game lớn cũng chưa bao giờ “khô máu” đến mức vậy, khiến nhiều đồng nghiệp khác không khỏi một phen choáng váng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất