Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện thật là “phê”

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Đó là cảm nhận chung của rất nhiều game thủ sau khi trải nghiệm tựa game mobile Võ Lâm Ngoại Truyện vừa ra mắt ngày hôm nay.

  Đúng như dự kiến, game mobile Võ Lâm Ngoại Truyện đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân”, Võ Lâm Ngoại Truyện là sản phẩm rất được cộng đồng game thủ Việt mong chờ đầu năm 2016.

  [​IMG]


  Có thể thấy rõ điều này khi trên fanpage chính thức, tựa game này sở hữu gần 12.000 fan cùng hàng trăm lượt bình luật mỗi ngày. Chỉ cần lướt qua những phản hồi mà người chơi để lại sau khi ghé qua ngôi nhà chung Võ Lâm Ngoại Truyện đủ thấy sức hút, sự lan tỏa của tựa game gMO đồ họa 3D này đến cộng động game Việt. Nhiều chủ đề thảo luận liên tục được lên sóng, tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu, tương tác với mọi người về game và những háo hức được sờ tận tay tựa game này.

  [​IMG]


  Sau một thời gian dài chờ đợi, Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức ra mắt với phiên bản dành cho hai nền tảng iOS và Android. Trong ngày đầu khai mở, game mới mở một máy chủ S1 duy nhất nhằm thử nghiệm độ ổn định. Theo ghi nhận của GameHub, lượng game thủ tham gia vào game khá đông đảo, điều này đã gây ra một số sự cố khá đáng tiếc khi rất nhiều người gặp phải trình trạng không thể kết nối vào máy chủ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sau khi có thể tạo nhân vật và bước vào thế giới của Võ Lâm Ngoại Truyện, game thủ sẽ thực sự bị ấn tượng bởi chất lượng đồ họa mà game mang lại. Với công nghệ Unity 3D tân tiến, game đã tạo ra một thế giới võ hiệp đẹp mắt với các chi tiết về bối cảnh và nhân vật đều được tạo hình giống như nguyên tác. Ngoài ra, các hiệu ứng chiến đấu từ kỹ năng của nhân vật cũng để lại ấn tượng không nhỏ với game thủ.

  Mình rất ấn tượng với đồ họa của Võ Lâm Ngoại Truyện, rất đẹp dù không thể xoay 360 độ tự do như những game khác. Đặc biệt, mình thích các hiệu ứng khi nhân vật tung đòn, rất giống như trong phim, khá là phê” – game thủ có nickname Chung Anh cho biết.

  Võ Lâm Ngoại Truyện có gameplay khá quen thuộc khi cho phép người chơi thu thập và phát triển vô số nhân vật khác nhau, để tạo thành một hình 05 người. Mỗi nhân vật trong game được phân chia thực lực dựa trên số sao và phẩm cấp của từng người, kèm với đó là những bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Ngoài cơ chế phát triển quen thuộc như tăng sao, tăng cấp thì game thủ cũng cần chú ý đến yếu tố duyên phận giữa các nhân vật để có hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]


  Với 4 lớp nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội cùng những hiệp khách như Lý Tinh Vân, Cơ Như Tuyết, Trương Tử Phàm, Lục Lâm Hiên,… Với hệ thống cốt truyện có chiều sâu và được chia làm nhiều chương khác nhau. Game thủ sẽ dần dần khám phá nhiều tình tiết hấp dẫn mà game mang lại với các thử thách càng ngày càng được tăng dần. Ngoài ra game cũng có những tính năng hấp dẫn khác như hệ thống kinh mạch, lôi đài, đoạt bảo, săn Boss… cho game thủ khám phá.

  [​IMG]


  Được biết, trong 05 ngày đầu tiên kể từ lúc mở máy chủ mới, nhân vật chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ phúc lợi theo mốc quy định là đã có thể nhận thưởng, trong đó, phần thưởng cao nhất có thể là hiệp khách 3 sao cực quý hiếm Lý Tinh Vân hoặc chỉ cần thăng cấp đến 5, 10, 15,… 60 đều nhận được vật phẩm như Vàng, Vinh dự, Đồng.

  [​IMG]


  Ngoài ra, với 30 ngày đăng nhập đầu tiên, nhân vật cũng có cơ hội nhận Nữ Nhi Hồng, Đồng, Ngọc Lộ Quỳnh Tương, Túi Mảnh Trang Bị, Huyền Tịnh Thiên Phách,… cùng hàng ngàn vật phẩm khác. Bên cạnh đó, các hoạt động nạp tích lũy hay nạp lần đầu cũng đem đến cho tân thủ nhiều phần thưởng hữu ích.

  Ngay từ bây giờ, người dùng di động đã có thể tải và trải nghiệm Võ Lâm Ngoại Truyện trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

  iOS

  Android

  Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất