Choáng với mô hình VSS của PUBG làm từ bìa giấy

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Cộng đồng PUBG vừa chứng kiến mô hình VSS được làm từ bìa giấy với độ chi tiết cực cao và đẹp mắt..

  Đã là game thủ PUBG thì không thể không biết đến VSS - Khẩu súng bắn tỉa cực kỳ đặc biệt của game. Thất thế hoàn toàn trong mảng sát thương lẫn tốc độ đường đạn, VSS thường bị coi là vũ khí bỏ đi trong mắt cộng đồng PUBG. Tuy nhiên nếu được sử dụng bởi những tay chơi Pro, VSS hoàn toàn có thể trở thành một sát thủ đích thực nhờ vào nòng giảm thanh tích hợp và loại đạn hạ âm tối tân. Điều này cho phép VSS một khi khai hỏa sẽ trở nên tàng hình trước hệ thống xác định âm thanh trong game... một án tử đích thực cho những game thủ PUBG kém may mắn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chính vì thế khi được nhìn thấy VSS hiện diện dưới dạng mô hình bìa cứng, nhiều game thủ PUBG đã cảm thấy đứng ngồi không yên. Vâng nghe đến bìa cứng thôi thì nhiều người có thể tưởng tượng về một món đồ chơi xấu xí nào đó được tô vẽ dưới tay đám trẻ lớp mầm.. Tuy nhiên trên thực tế đây là một mô hình cực kỳ công phu và chi tiết, được thiết kế với khả năng hoạt động hết sức thú vị.

  [​IMG]


  Được thực hiện bởi Channel "The S", mô hình thiết kế theo đúng hình ảnh VSS với nòng giảm thanh và ống ngắm tích hợp trứ danh. Với kết cấu được làm hoàn toàn từ bìa giấy, keo dán và giây thun, khẩu VSS giấy này quả thật chất không kém gì với mô hình trong game. Không tin? Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình thực hiện mô hình đồ chơi hết sức thú vị này ngay sau đây:


  Bạn đọc có thể xem thêm nhiều Clip độc đáo về PUBG cũng như PUBG Mobile với cộng đồng game thủ Việt Nam tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất