Choáng với cụ ông 70 tuổi chơi Pokemon GO bằng 11 chiếc Smartphone

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Một cụ ông 70 tuổi vừa thể hiện tình yêu của mình với game khi chơi Pokemon GO với 9 chiếc Smartphone gắn trên xe đạp.

  Pokemon GO dường như đang chứng kiến sự sống dậy mạnh mẽ đặc biệt sau khi công bố số người chơi cao kỷ lục trong hơn 2 năm hoạt động. Không những thế với việc tổ chức Event thành công và thông báo chuẩn bị có chế độ PvP, Pokemon GO thật sự đang dần lấy lại niềm tin từ phía fan hâm mộ.

  Tuy nhiên có lẽ dù có vấp phải sóng gió lớn đến như thế nào, tựa game "ảo pha thật" này vẫn sẽ có một fan hâm mộ trung thành, một người sẵn sàng song hành với những chú tiểu quái của thế giới ảo mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến cụ ông Chen San-yuan - "game thủ" 70 tuổi với dàn đồ chơi săn Pokemon cực khủng sẵn sàng đánh bại bất cứ ai về khía cạnh đam mê. Vâng, chính xác cụ ông đag sinh sống tại Đài Loan này mỗi tối lại rong ruổi mỗi tối trên đường với chiếc xe đạp trang bị đến 11 Smartphone. Cứ mỗi khi phát hiện ra một Pokemon nào đó trên đường, ông bình tĩnh dừng xe lại và dùng 11 chiếc Smartphone của mình để tóm gọn Pokemon.


  Thực hiện với động tác cực kỳ chuyên nghiệp, cụ ông gần như không "miss" bất cứ Pokemon nào trên 11 chiếc máy... khiến ngay cả những game thủ Hardcore và trẻ tuổi nhất phải cúi đầu nể phục. Tuy nhiên lý do để cụ ông 70 tuổi này chơi Pokemon GO lại không chỉ vì đam mê game đơn thuần, ông nói:

  [​IMG]


  Được giới thiệu bởi cháu nội mình kể từ khi game phát hành, cụ ông ngay lập tức cảm thấy gắn bó với tựa game này và chơi không nghỉ kể từ khi Pokemon GO phát hành cho đến hôm nay. Mặc dù là một người nổi tiếng với cộng đồng Pokemon GO nhưng cụ ông Chen San-yuan chỉ biết đến điều ấy khi được BBC phỏng vấn. Trên thực tế thì khi trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Pokemon GO, cụ ông mới chỉ có 9 chiếc Smartphone.. Nhưng cho đến thời điểm gặp gỡ phóng viên BBC, ông Chen San-yuan đã sớm trang bị cho mình thêm 2 chiếc nữa nhằm có thể săn Pokemon GO một cách hiệu quả hơn.

  [​IMG]


  Để có thể giữ cho 11 chiếc điện thoại của mình có thể hoạt động ổn định, ông mang theo hàng loạt sạc dự phòng có thể giữ cho dàn máy này hoạt động 20 giờ liên tục. Với sự đầu tư và đam mê mãnh liệt như thế này quả thật cụ ông Chen San-yuan đang được game thủ so sánh như một Giáo sư Oak đời thật.

  Mọi thông tin về Pokemon GO sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất