Choáng váng với số lượng game mà Streamer hàng đầu thế giới đã chơi trong 1 năm

Phương Ly
 1. Kênh của xQc đã phát triển đáng kể trên Twitch trong suốt năm 2019 và số liệu thống kê mới cho thấy sự đa dạng có thể là chìa khóa thành công của anh ấy.

  Cựu game thủ Overwatch đã tự coi mình là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch kể từ khi chuyển sang stream toàn thời gian, với hơn 1,6 triệu người theo dõi.

  Trên thực tế, những người xem thường xuyên của anh ấy sẽ biết nhiều hơn những người không biết những gì sẽ xảy ra mỗi khi anh ấy livestream, cho dù đó là phiên trên Call of Duty: Modern Warfare, Escape from Tarkov, Overwatch hay thứ gì đó hoàn toàn khác .

  Mặc dù có rất nhiều streamer ngoài kia, giống như Tfue, chủ yếu chơi một số game battle royale như Fortnite, hoặc PUBG, xQc lại luôn chơi đa dạng các thể loại game và các chỉ số cho thấy điều đó mang lại thành công.

  [​IMG]

  Người đại diện của Esports, Ferris Ganzman, đã tiết lộ trong một tweet rằng streamer này đã chơi 356 game khác nhau trên kênh của anh ấy trong 1 năm, tích lũy được 3414 giờ stream.

  [​IMG]

  TwitchTracker, một trang web theo dõi các hoạt động của streamer cho thấy trong khung thời gian được Ferris đề cập, xQc cũng đã thu hút thêm gần một triệu người theo dõi mới vào kênh của mình.

  Đó không phải là tất cả, biểu đồ dưới đây cho thấy streamer người Canada này thu hút khoảng 16,5 nghìn người xem mỗi lần anh livestream.

  [​IMG]

  Một phần quan trọng trong thành công của xQc, giống như bất kỳ streamer nào khác, là sự phát triển của nhóm người hâm mộ trung thành của anh ấy. Mặc dù nhiều người trong số họ dành thời gian cố gắng chỉ trích anh ấy trong cuộc trò chuyện, nhưng trong ngày sinh nhật năm nay của xQc, họ đã có một bất ngờ lớn dành cho anh chàng và nó tuyệt vời hơn nhiều so với những gì từng có trước đây.

  Anh ấy hy vọng sẽ có nhiều hơn những khoảnh khắc đáng nhớ trong tương lai và với sự phát triển ấn tượng như vậy, đó sẽ là một cơ hội tốt để anh ấy có thể tiếp tục công việc một cách lâu dài.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất