Choáng váng trước hình ảnh bang chiến quá máu lửa của Kiếm Đạo Phong Vân

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Không khó để chứng kiến một trận đấu đỉnh cao, bất phân thắng bại tại hoạt động bang chiến liên server vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần tại Kiếm Đạo Phong Vân.

  Nhắc đến Kiếm Đạo Phong Vân, người ta không chỉ nhớ đến những bộ cánh lộng lẫy, bay bổng mang đậm màu sắc tiên hiệp mà còn cực kì ấn tượng với hàng loạt chiêu thức PK đỉnh cao mang tính sát thương hủy diệt. Đặc biệt, tại Kiếm Đạo Phong Vân, game thủ có thể thỏa sức lựa chọn giữa hệ thống đấu trường thi đấu vô cùng phong phú, từ qui mô đơn – nhóm – bang hội đến cùng server, liên server. Trong số đó, Bang chiến là hạng mục thi đấu hấp dẫn nhất và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người chơi.


  Không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn bộ trận đấu, hoạt động thi đấu bang hội còn là cơ hội để mỗi thành viên hợp lực phô bày sức mạnh hủy diệt của team mình. Đây chính là lí do Kiếm Đạo Phong Vân luôn cực kì sôi động vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần với nhiều trận tranh tài quyết liệt trong phạm vi liên server giữa những thế lực bang phái đối đầu.


  Qua hàng loạt hình ảnh chiến đấu vô cùng kịch tính do chính các game thủ chia sẻ, có thể thấy một không khí căng thẳng đến nghẹt thở, một ý chí chiến đấu bền bỉ, không ngại lăn xả của bất kì thành viên nào. Đặc biệt, người xem cũng hoàn toàn bị “hớp hồn” bởi khả năng tính toán của những bậc thầy chiến thuật đại tài, những tuyệt chiêu PK với hiệu ứng đẹp đến mê hồn của hai class Kiếm Cơ và Kiếm Khách như Tuyết Phong Vạn Lí, Băng Ngục Hàn Lâm, Thiên Vân Tinh Thần...


  Được biết, bên cạnh hoạt động Bang chiến, trong thời gian sắp tới, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ tung ra hàng loạt sự kiện ingame và outgame được hứa hẹn là cực kì lôi cuốn, tiếp tục chiếm trọn toàn bộ tình cảm và sự chú ý của cộng đồng game thủ. Trong thời gian tiếp tục chờ đợi những thông tin chính xác hơn nữa về loạt event mừng lễ Giáng sinh và năm mới 2018 của Kiếm Đạo Phong Vân, hãy dành thời gian chiêm ngưỡng lại những khoảng khắc bang chiến máu lửa khiến người xem phải choáng váng:


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất