Chính thức xác nhận Mega Man phiên bản phim người thật

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Capcom mới xác nhận ra mắt phim chuyển thể live-action Mega Man, với dàn đạo diễn của phim... tâm lý tình cảm.

  Những tưởng quyết định chuyển thể Mega Man thành live-action không thể nào kỳ dị hơn nữa, thì câu chuyện đã đi quá xa khi Capcom để dàn đạo diễn của Catfish phụ trách phần đạo diễn cho phim. Bộ phim tư liệu 2010 này xoay câu chuyện tình “ngang trái” của Nev - em trai đạo diễn của bộ phim, chót phải lòng một cô gái qua mạng, nhưng hóa ra cô ta lại chỉ là một kẻ "lừa tình".

  [​IMG]


  Capcom vừa công bố khởi quay phim chuyển thể live-action của Mega Man nhân dịp kỷ niệm 30 năm ra mắt, và tuyên bố họ muốn bộ phim này hợp thị hiếu của nhiều kiểu khán giả, không chỉ hấp dẫn người chơi game mà còn cả các fan phim hành động. Còn về việc họ làm thế nào để sản xuất một bộ phim hành động nảy lửa về một người đàn ông mặc đồ bó màu xanh nhạt… thì còn là một bí ẩn đáng mong chờ.

  [​IMG]
  Henry Joost và Ariel Schulman

  Đạo diễn Henry Joost và Ariel Schulman đã ký hợp đồng phụ trách chỉ đạo live-action của Mega Man, đồng thời trên trang chủ của Capcom cũng thông báo họ sẽ hợp tác cùng Masi Oka, nhà sản xuất của bộ phim chuyển thể Holywood - Death Note và đã từng tham gia diễn trong Heroes.

  [​IMG]


  Mega Man là một trong những nhân vật nổi trội nhất của Capcom. Nhân vật này đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ truyện tranh và hoạt hình từ khi game ra mắt trên NES năm 1987, tuy nhiên đây sẽ là lần đầu tiên Mega Man xuất hiện trên màn ảnh rộng.

  [​IMG]


  Tác phẩm chuyển thể gần đây nhất của Capcom – Resident Evil: The Final Chapter ra mắt năm 2017 và đã nhận được điểm số vô cùng thảm thương là 49 trên Metacritic. Hiện giờ chỉ có thể hy vọng người anh em màu xanh biển của chúng ta sẽ không phải chịu chung số phận mà thôi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất