Chính thức: 3Q 360mobi đóng cửa tại thị trường Việt Nam

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm MOBA “một thời bá đạo” tại làng game Việt đã chính thức “giã từ dĩ vãng”.

  3Q 360mobi được biết đến như là một trong những sản phẩm MOBA tạo được dấu ấn tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng là một tựa game mobile ăn khách tại thị trường Trung Quốc, Mộng Tam Quốc đã từng được VNG đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ trở thành ông vua MOBA trên nền tảng Mobile tại thị trường Việt Nam. Song, sau hơn 2 năm tồn tại và phát triển, giấc mơ ấy chưa bao giờ thành hiện thực.

  [​IMG]


  Mơ ước chỉ mãi là ước mơ

  VNG đã ra thông cáo chính thức đóng cửa cho tựa game của mình vào ngày hôm nay, 19/11/2018. Như vậy là năm tuổi của 3Q 360mobi đạt cột mốc hơn 2 năm, đây không phải là khoảng thời gian ngắn, nhưng nếu như đặt trên những hoài bão và tham vọng của VNG khi muốn biến sản phẩm này thành “ông vua Esports” ở thể loại MOBA thì 3Q 360mobi chưa bao giờ làm được.

  [​IMG]


  Thực chất, 3Q 360mobi đã từng được biết đến khá nhiều ở khoảng thời gian đầu. Song những gì mà sau đó 3Q 360mobi làm được thì thực sự là một dấu ấn buồn của nhà phát hành VNG. Bởi lẽ, sau quãng thời gian tỏa sáng lúc ban đầu, 3Q 360mobi bắt đầu bộc lộ những điểm yếu khá “chết người”, đó là chạy khá giật trên các máy có cấu hình yếu, nhiều lúc tỏ ra chậm và lag. Càng về sau, 3Q 360mobi càng tỏ ra kén người chơi và rồi thì nhiều game thủ còn không biết đến sự tồn tại của sản phẩm này.

  [​IMG]


  Đã từng là giấc mộng đẹp

  3Q 360mobi đã từng mang đến cho game thủ Việt một tựa game MOBA ấn tượng. Đồ họa đẹp, nội dung Tam Quốc hấp dẫn, và quan trọng là 3Q 360mobi là một trong những tựa game MOBA đầu tiên cho phép game thủ được so tài 5v5 trên Mobile. Ưu điểm của 3Q 360mobi là tạo cho game thủ sự phấn khích, gay cấn.

  [​IMG]


  Vậy nhưng, kết cục của tựa game này là không thể cạnh tranh được so với những cái tên sau này của làng game Việt rồi hụt hơi dần trong cuộc đua trở thành một tựa game MOBA hấp dẫn nhất Việt Nam. Để rồi ngày hôm nay, 3Q 360mobi chính thức khép lại giấc mơ của mình. Một cái kết được dự đoán từ lâu và không gây nhiều tiếc nuối cho game thủ. Nếu chăng, sự nuối tiếc ở đây chỉ là một cái kết buồn cho một sản phẩm MOBA có chất lượng, song lại “không gặp thời”.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất