Chim Sẻ Đi Nắng vs. BiBi - Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa hai ông lớn làng Chế Việt

Dương Thị Lan
 1. Cuộc đối đầu đầy “duyên nợ” giữa hai game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 16/7/2019, liệu chiến thắng sẽ gọi tên ai?

  Nếu để tìm ra một cuộc chiến cân tài cân sức và nhiều duyên nợ nhất trong lịch sử AoE Việt Nam thì chắc chắn phải kể đến hai cái tên là Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi. Dù không ít lần chạm mặt trực tiếp nhưng những kèo đấu solo giữa Chim Sẻ và BiBi luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của các thần dân làng Chế Việt. Một người là “thần đồng”, một người là “siêu nhân”, những ý kiến trái chiều về câu hỏi ai là game thủ tài năng hơn vẫn là một bài toán chưa có lời giải đáp. Sau tất cả, sự căng thẳng kịch tính và cảm xúc từ những trận so tài giữa hai game thủ này là điều ít ai có thể làm được. Đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ, Chim Sẻ và BiBi một lần nữa lại có cuộc đối đầu cực gay cấn vào 19h ngày 16/7 tới đây.

  [​IMG]

  Nếu trong Tam Quốc có Tư Mã Ý và Gia Cát Lượng thì trong AoE Việt có BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng, mỗi người đều sở hữu một thế mạnh, cá tính riêng. Xét về lối chơi Random, có lẽ trình độ của hai game thủ này đã đạt đến sự hoàn hảo. Tất cả những cuộc đối đầu đỉnh cao giữa hai con người này đều luôn khốc liệt và kịch tính. BiBi đã có lần lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng trong 5C đấu đầy thuyết phục nhưng sau đó chàng đội trưởng của BiBi Club lại phải chịu khuất phục trước “thần đồng” của làng Chế Việt. Lần chạm mặt gần nhất, BiBi đã để thua Chim Sẻ với tỷ số 1-4 trong kèo đấu Showmatch “Vinh danh người con Đan Phượng” diễn ra vào 6/7 vừa qua.

  [​IMG]


  Nhắc đến Chim Sẻ, người ta nhớ ngay đến mẫu game thủ toàn diện về lối chơi và chuẩn mực về thao tác trong khi đó BiBi lại gây ấn tượng với khả năng nắm bắt thế trận, tinh thần chiến đấu dẻo dai, lỳ lợm. Cả hai đều sở hữu lối đánh tinh quái và hết sức điềm tĩnh, tuy nhiên, kèo đấu Solo Random luôn là thể loại mang đến nhiều bất ngờ. Khi mà mọi thứ đã chạm ngưỡng hoàn hảo và cân bằng đến độ tuyệt đối, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Liệu lần này chiến thắng sẽ gọi tên ai?

  [​IMG]


  Cuộc đối đầu siêu hot giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ diễn ra vào 19h ngày 16/7, trực tiếp trên fanpage Facebook Bibi AoE Club. Chúng ta cùng hồi hộp chờ đợi kèo đấu này, hy vọng 2 game thủ sẽ mang đến chi người hâm mộ màn đấu mãn nhãn nhất.

  Theo dõi kèo đấu tại: https://www.facebook.com/bibiaoeclub/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất