Children of Morta - "Diablo phiên bản pixel" bất ngờ tung bản Demo, chơi thử ngay bây giờ

Dương Thị Lan
 1. Nhanh tay chơi thử luôn đi vì bản demo chỉ có sẵn đến hết ngày mai 22/6 mà thôi.

  Link chơi thử: https://store.steampowered.com/app/330020/Children_of_Morta/

  Công bố lần đầu tiên năm 2014, Children of Morta là tựa game ARPG lấy phong cách chặt chém đầy thú vị và gợi nhớ nhiều đến thương hiệu Diablo lừng danh một thời. Dự kiến ra mắt vào năm ngoái nhưng vào phút chót, NOT Dead Mage đột ngột thông báo trì hoãn ngày phát hành tựa game sang năm nay 2019. Và nay, game thủ sẽ có cơ hội tiến gần hơn đến tựa game khi hãng bất ngờ tung ra một bản demo giới hạn thời gian, cho người chơi trải nghiệm hai chương đầu tiên của câu chuyện cùng với hai nhân vật là John - người cha và cô con gái lớn Linda. Tuy nhiên, bản demo này chỉ khả dụng đến hết ngày mai 22/6 mà thôi nên hãy nhanh tay trải nghiệm nhé.  Children of Morta mang đến cơ hội trải nghiệm một cốt truyện khá thú vị xoay quanh gia đình nhà Bergson. Trong thế giới này, nhiệm vụ chính của họ là canh giữ ngọn núi lửa ma thuật - thứ luôn bị đặt trong tình trạng báo động khi mà xung quanh lúc nào cũng tràn ngập những mối đe dọa nguy hiểm từ những hồn ma cùng hệ thống quái vật hung dữ lăm le xâm lược.

  [​IMG]


  Mỗi thành viên trong gia đình đều sở hữu những đặc tính và kỹ năng riêng biệt. Sau khi tiêu diệt những con quái vật, tùy thuộc vào độ khó mà người chơi sẽ được hưởng phần thưởng là vàng, linh hồn hay kinh nghiệm để tăng cấp độ tương ứng. Quái vật càng khó, càng hung dữ thì phần thưởng càng lớn. Sau đó, người chơi có thể dùng chúng để mua trang bị, máu, giáp nhằm nâng cao sức tấn công cũng như khả năng phòng thủ của từng nhân vật.

  Thuộc dòng game chặt chém giống Diablo, Children of Morta còn mang đến đồ họa xuất sắc với những khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ hoặc những hang động u tối được thể hiện rất chân thực, mang đến cho người chơi cơ hội nhập vai một cách chân thật nhất, như hòa mình vào cốt truyện vậy.

  [​IMG]


  Khá hứa hẹn nhưng xin nhắc lại, bản demo chỉ có thể chơi đến ngày mai 22/6 nên hãy trải nghiệm thử luôn đi. Còn nếu không may bỏ lỡ thì tin vui là chúng ta cũng không phải chờ đợi quá lâu, Children of Morta dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 9 tới đây và có sẵn để đặt trước từ ngay bây giờ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất