Chiều lòng game thủ, A Tào Trở Lại mở phiên bản Alpha Test cho người chơi trải nghiệm

Phiêu Vũ
 1. A Tào Trở Lại đang dần tạo nên một cơn sốt cực kì hấp dẫn đối với game thủ, NPH Funtap tung bản thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 02 tới đây.

  Ngày A Tào Trở Lại chính thức ra mắt cộng đồng game thủ đã gần kề. Tuy nhiên không để cho nhiều người chơi phải chờ quá lâu, tựa game chính thức mở phiên bản Alpha test bắt đầu từ 20/02 – 24/02. Đây là cơ hội không thể bỏ qua của người chơi để làm quen, cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chính thức ra mắt game.

  [​IMG]


  A Tào Trở Lại được phát hành bởi NPH Funtap – một ông vua trong dòng game Tam Quốc. Sở hữu một nền tảng đồ họa cực nhẹ, A Tào Trở Lại sẽ mang đến một không gian đậm chất Tam Quốc. Nơi game thủ có thể thỏa mình bước vào những trận đấu trí đầy tính chiến thuật, những cuộc so tài đầy kịch tính hấp dẫn giữa các vị tướng lừng lẫy trong sử sách.

  [​IMG]


  Tất cả những yếu tố đặc biệt trên sẽ được A Tào Trở Lại mô phỏng qua một cốt truyện vô cùng hài hước, diễn biến câu chuyện được làm mới xoay quanh việc đuổi bắt nhân vật Tào Tháo và tránh để chính hắn truy đuổi ngược lại mình.

  [​IMG]


  Cùng với đó là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn với các nhân vật khác dưới tạo hình cực kì dí dỏm, ngộ nghĩnh. Đây chính là yếu tố đã đem đến thành công của các phần game A Tào trước đây, mang đến được nhiều phút giây thư giãn, giải trí hữu ích cho người chơi.

  [​IMG]


  Với hơn 70 vị tướng đa dạng cùng hàng loạt các kỹ năng đặc biệt, đẹp mắt dành cho từng nhân vật, A Tào Trở Lại sẽ tái hiện xuất sắc nhiều trận thư hùng, nơi người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều đội hình chiến thuật khắc chế kẻ địch. Không quá khi nói A Tào Trở Lại như tô điểm, mang đến nhiều màu sắc cho một tựa game thẻ tướng Tam Quốc khô khan vốn mang đậm tính chiến thuật phức tạp.

  Phiên bản Alpha Test sẽ chính thức được mở vào 20/02 và cũng không còn quá lâu nữa để cộng đồng game thủ có thể được chính thức trải nghiệm siêu phẩm độc đáo nhất, hấp dẫn nhất của Funtap, hãy cùng trải nghiệm ngay cùng A Tào Trở Lại thôi nào.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất