Chiến Dark Souls với tay cầm lạ, nam game thủ mệt như đóng cảnh hành động ngoài đời

Nguyễn Thu Trang
 1. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong game, nam game thủ này phải chạy bộ, squat chẳng khác nào đang ở phòng tập Gym.

  Dark Souls 3 được biết đến như một tựa game hay và cực kỳ khó của thế giới ảo, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu nó gây sức ép lên thể chất của con người nhiều như cách nó làm với tinh thần? Câu trả lời đã được giải đáp bởi Youtuber Super Louis 64 khi anh dùng tay cầm của Ring Fit Adventure để chơi Dark Souls.  Ring Fit Adventure là game tập thể dục được ưa chuộng nhất trên Nintendo Switch hiện nay, với chiếc tay cầm được thiết kế riêng, tựa game này sẽ giúp người chơi rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà mà không buồn chán bởi được chinh phục các thử thách. Quay trở lại với Super Louis 64, anh đã cải tạo chiếc tay cầm của tựa game thể dục này để giúp mình chinh phục Dark Souls 3, tuy nhiên lần này Youtuber không thể ngồi yên một chỗ để chơi game như trước đây nữa.

  [​IMG]


  Nhân vật của anh chỉ có thể di chuyển hoặc né tránh khi anh cầm tay cầm và chạy. Các đòn tấn công được tung ra bằng cách bóp Ring-con, đặc biệt hơn là mỗi khi muốn chữa lành vết thương, nam game thủ phải thực hiện động tác squat thường thấy khi tập Gym. Không chỉ để thử thách bản thân với lối chơi mới, Youtuber này chia sẻ:

  [​IMG]

  Super Louis 64 không còn là cái tên xa lạ với các thử thách Dark Souls cùng những bản mod kỳ lạ. Nhưng chắc chắn chưa lần nào chỉ chơi game thôi mà nam game thủ này cũng mồi hôi đầm đìa thấm ướt áo như thế này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất