Chiêm ngưỡng hệ thống Cánh, Tiên Sủng, Chiến Kỵ - Yêu từ cái nhìn đầu tiên tại Kiếm Đạo Phong Vân

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Không chỉ thể hiện đẳng cấp của người chơi việc sở hữu trong tay những báu vật này sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ Kiếm Đạo Phong Vân.

  Gây ấn tượng với đồ hoạ đẹp mắt, Kiếm Đạo Phong Vân không làm người chơi thất vọng khi chăm chút rất kỹ lưỡng cho dàn Thú cưỡi, Tiên Linh và hệ thống cánh của mình. Bên cạnh ngoại hình long lanh đúng chất tiên hiệp, liệu Kiếm Đạo Phong Vân còn cất giấu những bí mật gì về kho báu vô đáy này của mình.

  [​IMG]


  Sở hữu bộ sưu tập vô cùng đa dạng với hơn 10 loại Tiên Sủng, 9 loại thú cưỡi,... Kiếm Đạo Phong Vân khiến người chơi vô cùng thích thú về dàn phụ kiện đính kèm của mình. Trong đó, đầu tiên phải kể đến hệ thống Linh sủng, không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu mà còn có bộ kĩ năng và trang bị riêng biệt giúp tăng sinh lực, khả năng sát thương bạo kích để hỗ trợ người chơi khi giao chiến.

  [​IMG]


  Tiếp đến là Thú Cưỡi (hay còn gọi là Chiến Kỵ) là bạn đồng hành vô cùng thân thuộc với bất kì game thủ của tựa game nhập vai nào. Thú Cưỡi ở Kiếm Đạo Phong Vân rất đa dạng về hình dáng, phong phú về chủng loại, biến hóa về màu sắc và linh hoạt về kỹ năng. Việc cưỡi thú sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển, gia tăng thuộc tính, khi chiến đấu hoá thân thì bá khí chiến trận, kích hoạt kỹ năng hồi máu, đánh Boss dễ dàng.​


  [​IMG]


  Ngoài ra, hệ thống Cánh, Pháp bảo, Thần binh, thời trang có khá nhiều cách chơi, để người chơi tha hồ mix đồ theo phong cách riêng của mình. Và khi đạt tới cấp 180, game thủ có thể kích hoạt hệ thống ảo hóa, vừa giúp tăng lực chiến vừa giúp thay đổi ngoại hình cực đẹp cho chính nhân vật của mình. Đặc biệt, ở các phiên bản kế tiếp, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ mở thêm hệ thống Hóa Hình Linh Sủng để tạo ra nhiều hình tượng đáng yêu đẹp hơn nữa cho người chơi tha hồ chọn lựa.

  Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Cánh, Tiên Sủng, Chiến Kỵ đẹp mê hồn của Kiếm Đạo Phong Vân:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: fb.com/groups/kiemdaogamota
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất