Chiêm ngưỡng đồ họa đẹp như tác phẩm nghệ thuật của Forest of Liars

Phiêu Vũ
 1. Forest of Liars là dự án đang rất được chờ mong từ phía cộng đồng nhờ vào đồ họa đậm chất nghệ thuật.


  Forest of Liars là tựa game đang được phát triển bởi Umeshu Lovers Studio. Tuy thông tin về game còn rất ít ỏi, nhưng cộng đồng vẫn phải ngả mũ kính phục trước đồ họa tuyệt vời như tác phẩm nghệ thuật của Forest of Liars.

  [​IMG]


  Ý tưởng chủ đạo của game xoay quanh những chuyến thám hiểm vào một khu rừng kỳ bí, nơi mà chưa ai có thể quay về. Mỗi chuyến thám hiểm hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm khác nhau, với vô số những sự kiện và hiểm nguy rình rập.


  Khi vào rừng, người chơi cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ với vô số các nhân vật kỳ lạ, những người luôn hướng game thủ đến với trung tâm của khu rừng. Một vài trong số đó sẽ hết lòng vì bạn, số khác lại ẩn chứa những ý định xấu xa muốn đẩy bạn vào vòng hiểm nguy. Đây là khu rừng của những kẻ nói dối, và bạn sẽ phải thật tỉnh táo để có thể giữ cho bản thân và nhân vật của mình được an toàn.

  [​IMG]


  Ngoài nội dung thú vị, điểm đáng chú ý nhất của Forest of Liars, như đã nói ở trên, hiển nhiên là hệ thống đồ họa đặc trưng và đầy chất nghệ thuật. Dưới đây, là một vài trong số những bức ảnh in-game được thiết kế bởi Sylvain Sarrailh, giám đốc đồ họa của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất