Chì vì phạm một lỗi mà ít người biết đến, nữ streamer bị Twitch “cấm cửa”

Phương Ly
 1. Streamer nổi tiếng Novaruu đã Twitch “cấm cửa” trong ba ngày, sau khi bị đình chỉ theo quy tắc tặng quà quảng cáo ít được biết đến.

  Novaruu là một ngôi sao đang nổi của thể loại Just Chatting (chỉ trò chuyện) của Twitch, nhưng cô ấy sẽ không thể phát trực tuyến sau khi nền tảng này đình chỉ cô trong ba ngày.

  Lệnh cấm này đã khiến một số người thực sự khó hiểu sau khi cô bị “ném” khỏi nền tảng vì một quy tắc mà ít người dùng biết đến.

  [​IMG]

  Twitch đã đình chỉ Novaruu vào ngày 10/12, với lý do cô ấy đã tổ chức một cuộc thi hoặc một buổi giveaway, điều đó vi phạm Điều khoản dịch vụ của Twitch. Cô ấy đã bị cấm trong ba ngày vì vi phạm này.
  Novaruu đã đưa ra tuyên bố về lệnh cấm của mình, không hài lòng về việc stream của cô đã bị gỡ xuống trong một khoảng thời gian như vậy.

  Cô ấy đặt câu hỏi cho Twitch: “Tại sao tôi lại nhận được lệnh cấm ba ngày vì muốn tặng quà là những ngôi nhà chim vẽ tay. Làm thế nào mà việc tặng một cái nhà chim và việc khỏa thân lại có thể giống nhau được.”

  [​IMG]

  Novaruu đã suy đoán rằng cô đã bị cấm theo phán quyết của Twitch liên quan đến lời đề nghị mua một công ty hoặc tài sản mà chủ sở hữu của nó không yêu cầu

  Theo mục 9 (iii) của Điều khoản dịch vụ của nền tảng, các streamer không được phép đưa ra các đề nghị, quảng cáo, đề xuất không mong muốn ... cho người dùng dịch vụ Twitch, bao gồm cả ... những thứ liên quan đến quà tặng quảng cáo.

  Các streamer cũng phải tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ khi làm quà tặng như thế này. Alabama, Hawaii và Utah đã cấm xổ số ở các bang của họ. Novaruu hiện cư trú tại Texas, nhưng vẫn phải tuân theo các quy định theo luật Liên bang.

  Ủy ban Thương mại Liên bang quy định rằng các chương trình khuyến mãi rút thăm trúng thưởng yêu cầu mua hàng của người tham gia là bất hợp pháp tại Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Novaruu phát trực tiếp trên Twitch trong danh mục “Chỉ trò chuyện” với khoảng 1000 người xem mỗi ngày. Cô là đối tác của Twitch với gần 100 nghìn người theo dõi trên nền tảng và 44 nghìn người theo dõi trên Twitter.

  Gần đây cô đã tổ chức một đợt quyên góp cho Quỹ Động vật hoang dã Thế giới, quyên góp được gần 4000 đô la cho quỹ từ thiện bảo tồn.

  Novaruu sẽ trở lại Twitch sau lệnh cấm ba ngày, kết thúc vào ngày 13/12, hoặc sớm hơn nếu cô kháng cáo thành công.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất