Chỉ vì không livestream vào ngày Lễ tạ ơn, streamer bị “bay” mất gần 1000 subs

Phương Ly
 1. Game thủ Mang0 thuộc Cloud 9 đã mất gần 1000 subscribers sau khi không livestream vào ngày Lễ tạ ơn.

  Là một game thủ chuyên nghiệp của tựa game Super Smash Bros. Mang0 thường dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để trò chuyện với người hâm mộ của mình trên Twitch.

  Nhờ những màn trình diễn tầm cỡ thế giới tại các sự kiện lớn khác nhau, game thủ chuyên nghiệp đã tích lũy được hơn 7000 người đăng ký trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Tuy nhiên, thật không may, Mang0 đã bị sốc khi trở lại kênh của mình sau ngày Lễ Tạ ơn.

  [​IMG]

  Quyết định nghỉ ngơi 5 ngày trong dịp Lễ Tạ ơn, Mang0 trở lại với sự mất mát khá lớn về số lượng người đăng ký Twitch.

  Game thủ Smash bắt đầu thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi của mình với 7378 người đăng ký trả phí và khi quay lại chỉ còn 6387. Có nghĩa là anh đã mất gần 1000 tài khoản thanh toán hàng tháng, trung bình mỗi ngày anh mất gần 200 subs.

  “Tôi đã có một kỳ nghỉ lễ Tạ ơn tuyệt vời ... và nó đã không còn nữa”, anh nói trong khi làm mới số lượng người đăng ký đang hoạt động của mình.

  [​IMG]

  “Thật tệ khi điều này xảy ra, nhưng đó là một phần của công việc”, anh ấy bày tỏ suy nghĩ, cho thấy rằng trong khi hoàn cảnh có thể không may, nhưng nó giống như một khóa học để có thể trở thành mộ streamer nổi tiếng.

  Hơn nữa, nỗi ám ảnh với việc duy trì số lượng người đăng ký theo xu hướng tích cực là điều khiến creator CouRage quyết định rời khỏi Twitch. “Nếu tôi không thể phát trực tiếp vào ngày hôm nay, thì tôi sẽ mất rất nhiều người theo dõi”, anh ấy mô tả, làm rõ vấn đề mà Mang0 đang gặp phải khi trở lại livestream sau 5 ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tương tự, Ninja từng tiết lộ số lượng người đăng ký mà anh ta đã mất một cách vô lý sau khoảng hai ngày nghỉ trong lịch trình phát trực tuyến của mình.

  Với sự việc ngày càng nhiều creator nổi tiếng nhảy từ Twitch sang nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, không có gì ngạc nhiên khi việc duy trì số lượng người đăng ký tối ưu đi kèm với rất nhiều căng thẳng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất