Chỉ là trò đùa: Epic Games hứa tặng free Conan Exiles rồi nuốt lời chẳng đắn đo

Nguyễn Thu Trang
 1. Chỉ vài giờ trước khi bắt đầu hoạt động tặng free game, Epic Games Store bất ngờ tuyên bố Conan Exiles sẽ không miễn phí nữa.

  Như những gì đã thông báo trước đây, Conan ExilesHue sẽ là những tựa game tiếp theo được tặng miễn phí trên Epic Games Store. Tuy nhiên Epic Games đã có một nước đi bất ngờ và khó hiểu khiến cộng đồng game thủ chẳng thể lường trước được. Trong khi Hue đã sẵn sàng để download miễn phí theo kế hoạch thì Conan Exiles sẽ không được mở cửa free cho các game thủ.

  [​IMG]

  Đây là một cú sốc với các game thủ bởi thông báo này chỉ được đưa ra vài giờ trước khi hoạt động tặng game diễn ra. Epic Games Store chỉ đơn giản thông báo sự việc mà không có giải thích gì thêm:

  [​IMG]


  Vậy là Hue sẽ là tựa game được tặng miễn phí duy nhất vào tuần này, sang tuần sau Epic Games Store sẽ tặng The Escapists 2. Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra rằng tất cả các tweets trước đây liên quan đến việc mở free Conan Exiles cũng đã bị xóa khỏi tài khoản Twitter chính thức của Funcom – nhà phát triển tựa game.​

  [​IMG]

  Kể từ tháng 12 năm 2018, Epic Games Store đã thực hiện kế hoạch lôi kéo game thủ bằng cách thường xuyên tặng miễn phí các tựa game định kỳ. Người chơi không cần phải trả 1 đồng nào và được chơi free vĩnh viễn, miễn là tựa game đó vẫn được lưu trong máy mình. Các game thủ đã rất phấn khích khi biết Epic Games Store sẽ tặng miễn phí Conan Exiles – tựa game nổi tiếng với hệ thống tạo nhân vật toàn diện, tuy nhiên lần này họ sẽ phải thất vọng rồi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất