Chỉ cần trả phí như tiền mạng Internet, game thủ có thể chơi tất cả game khủng PS4

Yaezakura
 1. Các game thủ PC chắc hẳn rất vui mừng trước chiến lược kinh doanh mới của Sony

  [​IMG]


  Trong khi Google StadiaMicrosoft xCloud đang nỗ lực chuẩn bị cho màn ra mắt đầu tiên, Sony không muốn mọi người quên rằng hãng này là "người tiên phong" của lĩnh vực stream game bằng một chiến lược cạnh tranh mới. Họ đã giảm giá và thêm lựa chọn luân phiên cho các tựa game bom tấn trên dịch vụ phát trực tuyến PlayStation Now. Điều này nghĩa là một số tựa game độc quyền hay nhất của nền tảng PlayStation sắp đến với PC.

  God of War, Infamous Second Son và Uncharted 4: A Thief's End hiện đã có mặt trên PlayStation Now, và hết lượt thuê khi vòng luân phiên các tựa game thay đổi vào ngày 2 tháng 1. Bản Grand Theft Auto V một người chơi cũng có sẵn tại nền tảng stream của Sony, tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi GTA Online nếu đã tải toàn bộ tựa game trên PS4.

  [​IMG]


  Giá các tựa game mới trên PS Now đã giảm một nửa ở hầu hết các khu vực. Cụ thể, mức giá giảm còn $ 9,99/£ 8,99/€ 9,99 mỗi tháng, $ 24,99/£ 22,99/€ 24,99 mỗi quý hay $ 59,99/£ 49,99/€ 59,99 mỗi năm. Mức giá trên giúp người dùng có quyền truy cập vào các bổ sung mới và danh mục hàng trăm các tựa game phát trực tuyến hiện có sẵn.

  PS Now yêu cầu đường truyền internet với tốc độ tối thiểu 5Mpbs. Ngoài ra, Sony cũng khuyến khích người chơi sử dụng tay cầm DualShock 4, mặc dù một số loại tay cầm khác trang bị tính năng XInput cũng mang lại hiệu quả không hề kém cạnh.

  [​IMG]


  Một trong những lợi thế cho sự phát triển của ngành stream game là lĩnh vực này hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào. Sự xuất hiện của PlayStation Now cũng mang đến nhiều tựa game độc quyền Sony cho nền tảng PC.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất