Chết ngất trước 15 phút Gameplay cực đã của siêu phẩm đồ họa Cyberpunk 2077

Hard
 1. Cyberpunk 2077 vừa khiến game thủ chết mê chết mệt với 15 phút Gameplay mới toanh trình diễn đồ họa và lối chơi máu lửa.

  Nếu được hỏi đâu là tựa game hot nhất thế giới ảo vào thời điểm hiện tại... câu trả lời sẽ chính là Cyberpunk 2077 - Quả bom triệu tấn mới nhất dưới tay CD Projekt RED. Sau khi gặt hái được vô vàn thành công với The Witcher 3, đội ngũ phát triển đến từ Phần Lan tiếp tục khiến cộng đồng phải chết mê chết mệt trước một siêu phẩm mới, một tựa game nhập vai lai hành động sở hữu nền đồ họa đẹp đến điên người.

  Tuy nhiên khi mà sức nóng của Cyberpunk 2077 còn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm thì bất ngờ CD Projekt RED tiếp tục tung đòn "knock out" với trường đoạn Gameplay dài đến 15 phút, cho game thủ tận hưởng thế giới tuyệt vời của tựa game đỉnh cao này.


  Cyberpunk 2077 Gameplay.


  Trong trường đoạn Gameplay mới toanh này, Cyberpunk 2077 giới thiệu đến game thủ 2 phong cách lối chơi chủ đạo... một là đi càn đúng nghĩa với vũ khí lăm lăm trong tay, một là thoắt ẩn thoắt hiện và sử dụng khả năng Hacker để quấy nhiễu kẻ thù. Nhưng dù lựa chọn phong cách nào đi chăng nữa thì game thủ vẫn có thể sử dụng những món đồ chơi "cool ngầu" nhất trong game, ví như roi nano cho phép Hack kẻ địch từ xa hay cánh tay cơ khí cho phép tháo cả trụ súng khủng bố để làm vũ khí cho riêng mình.

  [​IMG]


  Song song với đó Cyberpunk 2077 cũng không có hệ thống Class cố định. Điều này cho phép người chơi có thể phối kết hợp toàn bộ hệ thống Skill trong game để từ đó tạo nên những Combo độc nhất trên chiến trường. Đó có thể là một Hacker lăm lăm tay súng hay một sát thủ sẵn sàng khống chế não bộ kẻ thù. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.

  Bạn cũng có thể xem thêm chi tiết về game qua video Q&A của nhà phát triển tại đây:


  Cyberpunk 2077 dự kiến phát hành trên PC, Xbox One, PS4 và Google Stadia vào năm sau. Mọi thông tin liên quan đến Cyberpunk 2077 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất