Chết lặng với Escape from Chernobyl - Game sinh tồn Mobile "đặc máu" kinh dị

Hard
 1. Escape from Chernobyl là tựa game sinh tồn pha lẫn chất kinh dị sẽ khiến game thủ choáng ngợp bởi nền đồ họa vào hàng siêu phẩm trên Mobile.

  Chernobyl luôn là một khu vực mang đầy bí ẩn kể từ khi nó chứng kiến thảm họa hạt nhân khét tiếng diễn ra vào năm 1986. Từ đó cho đến nay khu vực này cũng như thị trấn Pripyat lân cận đã trở thành miền đất chết đúng nghĩa khi mức phóng xạ nặng nề gần như khiến tất cả sự sống bị ảnh hưởng trong vòng bán kính 30 cây số. Toàn bộ khu vực này được gọi dưới cái tên "The Exclusion Zone".

  [​IMG]


  Và trong tựa game sinh tồn hòa máu kinh dị Escape from Chernobyl, bạn sẽ trở thành một kẻ mắc kẹt trong khu vực ấy khi thảm họa hạt nhân diễn ra. Nhưng không chỉ trốn chạy giữa lớp khỏi bụi phóng xạ và những hiện tượng ma quái, bạn còn phải đối mặt với những hậu quả mà Chernobyl để lại. Ở đó những công nhân và cư dân từng sinh sống cũng như làm việc tại đây nay đã trở thành những thây ma xác sống bị đột biến, chẳng mang gì hơn ngoài cơn đói khát điên dại.

  [​IMG]


  Escape from Chernobyl thiên nhiều về một tựa game kinh dị hơn là một tựa game sinh tồn, nơi game thủ sẽ phải lần mò qua những nhà máy bỏ hoang và những căn hầm ngập ngụa phóng xạ. Điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ nhất, người chơi luôn phải cẩn trọng phía sau lưng vì chỉ cần tích tắc quay đi thôi là một thứ dị vật nào đó có thể nhảy bổ vô màn hình.

  [​IMG]


  Không những thế game thủ không phải lúc nào cũng có súng đạn trong tay.. Nhiều khi tất cả những gì bạn có chỉ là một cây búa cỏn con dành cho việc tự vệ bản thân. Cũng chính vì yếu tố sống còn này mà Escape from Chernobyl cho game thủ cơ hội di chuyển trong im lặng, cố gắng trốn thoát khỏi những bóng hình dị vật thay vì cố gắng chạy hùng hục và đánh động cả đàn quái vật trong màn chơi.

  [​IMG]

  Mang bối cảnh tăm tối và một lối chơi xoáy sâu vào nỗi sợ hãi, Escape from Chernobyl hẳn nhiên là tựa game mà bạn không thể bỏ qua trên Mobile. Dự kiến Escape from Chernobyl sẽ phát hành trên Mobile vào đầu tháng 8 tới đây. Khi có địa chỉ tải game trong tay, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game Escape from Chernobyl.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất