Chết cười Server Dota 2 và CSGO sập vì... đứt cáp

Hard
 1. Hai tựa game khủng nhất của Valve là CSGO và Dota 2 vừa chứng kiến một tình huống dở khóc dở cười.

  CSGODota 2 là hai tựa game khủng nhất của Valve với số lượng người chơi đông đảo, quy tự từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà cơ sở hạ tầng dành cho hai siêu phẩm này là cực kỳ khủng bố, tất cả với mục tiêu duy trì hoạt động 24/7. Tuy nhiên vào hôm qua có vẻ như CSGO và Dota 2 đã gặp phải một sự cố hi hữu có một không hai trong lịch sử hoạt động của cả hai tựa game.

  [​IMG]


  Theo đó thông qua tài khoản Twitter của Dota 2, Valve vừa thông báo tuyến cáp quang ở khu vực miền Đông nước Mỹ bất ngờ bị cắt bởi một ai đó, khiến đường truyền của toàn bộ khu vực này bị gián đoạn. Mặc dù vẫn chưa thể hiểu rõ nguyên do nhưng hiện tại toàn bộ game thủ ở khu vực này nếu muốn vào những tựa game của Valve (bao gồm cả Team Fortress 2) sẽ được điều hướng sang một khu vực khác.

  Tất nhiên là với cách giải quyết tạm thời này thì đường truyền của game tại miền Đông Mỹ sẽ bị ảnh hưởng bởi chỉ số Ping và phải một thời gian nữa tuyến cáp mới có thể được phục hồi. Hơn hết với câu chuyện này giờ chúng ta cũng đã biết không chỉ ở Việt Nam mới có chuyện đứt cáp... và không những thế còn đứt cáp trên bờ bởi "cá mập" trên cạn.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất