Chết cười khi Độ Mixi hạ gục thánh tửu Bomman ngay trên bàn nhậu

Hard
 1. Độ Mixi vừa có chiến thắng 1-0 trước thánh tửu Bomman ngay trên bàn nhậu với hy vọng phục thù mai sau từ vị trí Người Mìn.

  "Người Mìn" Bomman vốn đã nổi tiếng trong giới Streamer/Caster về khả năng nhậu thần sầu, đặc biệt sau lý lẽ đầy xúc tích và hùng hồn của "Giáo chủ" Mimosa về phong cách uống chặt chém đến điên dại của Caster chưa vợ. "Trên đời này con người có một hai kỹ năng thuần thục cực kỳ, kỹ năng đó phải gọi là tàn sát. Bomman chỉ có hai kỹ năng thôi, kỹ năng 1 là tâm sự, kỹ năng 2 đó là bia rượu.." - Mimosa trong màn bóc mẽ người anh của mình nói.


  Chính vì thế ít ai có thể tưởng tượng được một ngày kia khi Bomman đã phải thất thủ trước bạn nhậu của mình, không ai khác chính là Tộc Trưởng Độ Mixi. Trong một đoạn Clip được đăng tải trên chính Fanpage của Người Mìn, Độ Mixi đã buộc Bomman phải thừa nhận thất bại trong "hiệp 1". "Thôi thua rồi. Tăng 2 để hôm sau anh ạ, hôm nay thì chịu.." - Bomman nói với đôi mắt đẫn đờ của người thua cuộc. Tộc Trưởng cũng không quên chốt hạ cho 500Bros rằng Refund Gaming đã giành chiến thắng 1-0 và hẹn hôm sau tái chiến.

  [​IMG]


  Nhìn "người anh" của mình thất thủ, fan của Người Mìn không quên nắm lấy cơ hội chọc thêm vào nỗi đau của Caster sinh năm 1991 với một vài bạn với comment: "Vừa thua trên bàn nhậu vừa thua trên đường tình". Hy vọng vào trận tái chiến hôm sau, Bomman của chúng ta có thể phục thù thành công Người Tày.

  Xem đoạn Clip tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất