Chết cười game FPS được tôn vinh bởi... gà rán KFC

Yaezakura
 1. Chuyện thật mà như đùa - Rainbow Six được "ông hoàng đồ ăn nhanh" vinh danh là tựa game hay nhất trên thế giới

  [​IMG]

  Trong vài tuần qua, tài khoản twitter KFC Gaming đã tổ chức một kỳ "World Cup" cho các trò chơi. 64 tựa game mới và cũ đối đầu nhau trong các nhánh đấu loại trực tiếp dựa trên phiếu bầu của cộng đồng người chơi. Rất nhiều siêu phẩm từ Call of Duty đến Wii Sports, Doom đến Animal Crossing, đều đã dừng bước trước khi đến được vòng chung kết được tổ chức vào cuối tuần này.

  Trong một nhánh đấu, Minecraft đã có một khởi đầu mạnh mẽ, đánh bại The Witcher, Red Dead Redemption, Pokemon và Portal trên đường đến trận chung kết, và có vẻ như tựa game là đối thủ nặng ký cho chức vô địch. Tuy nhiên, ở nhánh đấu khác của giải đấu, cộng đồng người chơi đã nỗ lực "cày vote" cho một bom tấn khác.

  [​IMG]


  Rainbow Six đã hạ bệ Overwatch trong vòng đầu tiên, đánh bại God of War Lam Kratos trong vòng thứ hai, và sau đó để Need for Speed ở lại "hít bụi". Khi giải đấu bước vào vòng tứ kết, cộng đồng người hâm mộ đã thực sự bùng nổ, tiễn đưa Rocket League "về vườn" và sau đó xóa sổ Grand Theft Auto để đảm bảo vị trí của Rainbow Six trong trận chung kết.

  Trong trận đấu cuối cùng, bất chấp thành công trước đó của Minecraft, Rainbow Six đã giành chiến thắng với 70% phiếu bầu và gần 100.000 tổng số phiếu trong toàn bộ cuộc thi, biến tựa game FPS chiến thuật của Ubisoft trở thành trò chơi hay nhất thế giới - theo một tài khoản Twitter đại diện của hãng gà rán KFC.

  [​IMG]


  Ý nghĩa thực sự của giải đấu sẽ khác nhau đối với mỗi người, nhưng với kết quả là những tựa game ấn tượng, các tựa game có thể sẽ được trao phần thưởng theo thứ tự xếp hạng - KFC cho biết họ có thể "phải trao phần thưởng cho gia đình R6", phải chăng là một tháp burger Tachanka?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất