Chết ảo hãng game nợ quà event game thủ gần 10 năm liền

Yaezakura
 1. Người chơi từng giành chiến thắng trong sự kiện Bungie Day của Halo Reach từ hơn 9 năm trước vẫn chưa nhận được phần thưởng từ nhà phát triển Bungie

  [​IMG]


  Sau gần một thập kỷ chờ đợi để xác định độ chín phù hợp của món bít tết, một người chơi quyết định rằng đã đến lúc "đòi" phần thưởng còn thiếu. Người này đã chia sẻ sự bất bình của mình qua một bài đăng trên Reddit với tiêu đề “Tôi biết đây có lẽ không phải là subreddit phù hợp cho vấn đề này, nhưng đáng lẽ ra tôi đã nhận được món bít tết từ Bungie vào năm 2011, nhưng chuyện đó chưa từng xảy ra”

  Bài đăng có nội dung như sau: “Halo Reach từng tổ chức sự kiện Bungie Day: những ai có thể đánh bại nhân viên của Bungie, họ sẽ nhận được huy chương bungie.net và một miếng bít tết qua hộp thư. Tôi thắng một đội Bungie và lên mạng kiểm tra xem mình có được huy chương hay không. Tôi đã nhận được nó và hiện huy chương vẫn còn (được lưu trữ trong Halo Waypoint). Đã gần 10 năm trôi qua và tôi không biết liệu ai đó có thể giúp tôi nhận miếng bít tết được không?”​

  [​IMG]

  Tất nhiên, cộng đồng Halo đã hộ trợ người này. Mặc dù ban đầu mọi người có nghi ngờ, nhưng Bluepenguin053 đã đăng tải ảnh chụp bằng chứng và trang web sự kiện, Bungie vs. The World Steaktacular thực sự vẫn đang hoạt động.

  Một người dùng Reddit đã bình luận rằng mình từng thấy có người đăng ảnh khoe món bít tết của họ, nhưng chúng nhìn có vẻ không ngon miệng cho lắm. Dù vậy, Bluepenguin đã chờ đợi 9 năm dài đằng đẵng và đã đến lúc đòi lại phần thưởng xứng đáng.

  Những người bình luận đã tag các quản trị viên của subreddit Halo để xem liệu họ có thể giải quyết vấn đề với Bungie hay không. Tuy nhiên, Halo hiện đang thuộc quyền sở hữu của 343 Industries nên có lẽ Bungie thậm chí không còn khả năng chi trả cho món bít tết trên.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất