Chất phát ngất với tay cầm chơi game Assassin siêu độc

Nguyễn Thu Trang
 1. Devin Smith - nhà thiết kế nổi tiếng với những chiếc tay cầm đầy sáng tạo đã quay trở lại với tác phẩm mới lấy cảm hứng từ series hái ra tiền của Ubisoft.

  Tay cầm chơi game chắc hẳn là một đồ vật quá đỗi quen thuộc với các game thủ, nhưng đã bao giờ bạn nhìn thấy một chiếc tay cầm được trang trí theo phong cách của các tựa game chưa? Devin Smith – nhà thiết kế nổi tiếng với những chiếc tay cầm đầy sáng tạo như thế gần đây đã quay lại với tác phẩm mới nhất của mình, một chiếc tay cầm chơi game mang đậm hơi thở của series hái ra tiền của Ubisoft.​

  [​IMG]

  Devin Smith đã sáng tạo tay cầm cho cả phiên bản XboxPS4 với trang trí với kí hiệu quen thuộc của các thích khách, nổi bật giữa hai màu đỏ trắng xen kẽ là những chiếc nút đen nổi được chế tạo từ da thuộc. Cho dù không có thêm bất cứ tiêu đề nào thì chắc hẳn các fan hâm mộ cũng đã đoán ra linh cảm của tác phẩm đến từ nhân vật hư cấu Ezio Auditore trong Assassin’s Creed 2 – một trong những tựa game hay nhất của series.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được biết trước đây Devin cũng từng khiến nhiều người phải trầm trồ với những tay cầm chơi game sáng tạo khác của mình, nhất là tác phẩm với God of War. Cory Barlog, giám đốc sáng tạo của SIE Santa Monica Studio – một trong những nhà phát triển của tựa game đã chia sẻ hình ảnh chiếc tay cầm của Devin và giành những lời khen có cánh cho tác giả này. Đáng tiếc là dù muốn sưu tầm thì người chơi cũng không thể mua được những tác phẩm tương tự ở bất cứ đâu, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này hoàn toàn xuất phát từ đam mê của tác giả chứ không phải để phục vụ mục đích kinh doanh, thế nên chúng ta cũng chỉ có thể chiêm ngưỡng chúng qua các tấm ảnh mà thôi.

  Một số tác phẩm gần đây của Devin Smith:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất