Chào đón một Kiếm Ma 3D Mobile mới lạ hơn trong năm 2020

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Khép lại 1 năm thành công, game Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi nhiều bất ngờ cũng như một diện mạo hoàn toàn mới trong năm 2020.

  Chỉ sau gần nửa năm ra mắt, Kiếm Ma 3D của NPH Funtap đã đạt được những thành công nhất định, chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai trên di động.​


  [​IMG]


  Thành công đó không chỉ nằm ở sức mạnh nội tại của sản phẩm mà còn thông qua việc phía NPH luôn lắng nghe, chiều lòng game thủ bằng những phiên bản update mơi và những sự kiện, giải đấu hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game.

  Khép lại 2019, Kiếm Ma 3D Mobile đã có 4 phiên bản Big Update gồm Ma Uyên Bí Cảnh, Công Thành Chiến, Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Tranh Phong và gần đây nhất là phiên bản 3.0 Hoả Chiến Thành Viễn Cổ. Mỗi phiên bản update đều mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới để game thủ khám phá.

  [​IMG]


  Bước sang năm mới 2020, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ cũng như một diện mạo hoàn toàn mới. Cụ thể chỉ trong tháng 1/2020 này thôi, phiên bản Big Update 4.0 với tên gọi Dị Giới Tái Khởi – Đột Phá Giới Hạn sẽ chính thức chào sân, bổ sung thêm nhiều hoạt động hấp dẫn mới.

  Tuy chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về phiên bản mới nhưng BQT Kiếm Ma 3D Funtap cho biết, Dị Giới Tái Khới sẽ là phiên bản Big Update khởi động trong năm 2020.

  [​IMG]


  Các tính năng mới trong phiên bản lần này hứa hẹn sẽ tạo ra thêm nhiều sân chơi để các game thủ tỉ thí và so tài. Tiếp theo đó sẽ là những chuỗi sự kiện mừng Tết Canh Tý 2020 vô cùng hấp dẫn diễn ra cả trong game lẫn trên Fanpage và Group cộng đồng.

  Đại diện NPH Funtap còn cho biết thêm, sản phẩm vẫn tiếp tục duy trì các phiên bản Update mới cũng như các sự kiện cộng đồng trong năm 2020. Tất cả hướng đến việc làm hài lòng tất cả những game thủ đã ủng hộ Kiếm Ma 3D nói riêng và Funtap nói chung trong suốt thời gian qua.

  Được biết trong thời gian chờ đợi phiên bản Big Update 4.0, game thủ Kiếm Ma 3D có thể tham gia sự kiện Đua Top Cụm Server Chào Mừng Tết Nguyên Đán 2020 để rinh về cho mình hàng ngàn vật phẩm hấp dẫn cũng như thần binh Hổ Phách uy chấn thiên hạ với số tiền lên tới 50 triệu VNĐ.

  [​IMG]


  Cụ thể nếu nằm trong Top 10 cụm server, người chơi sẽ nhận được ngay những phần quà như Hộp Thời trang Thánh Quang, Ngọc… Đặc biệt, Top 1 ngoài Thần Binh Hổ Phách, game thủ còn nhận được phần quà Out game là 1 Tượng vàng Long Linh giá trị.

  Với màn khởi động vô cùng đặc biệt lần này, phiên bản Dị Giới Khái Khởi của Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em game thủ nhiều bất ngờ và những phần quà giá trí và đong đầy ý nghĩa trong dịp năm mới 2020.

  Nhân dịp năm mới, Kiếm Ma 3D kính chúc tất cả cộng đồng người chơi nói chung, cộng đồng game thủ Kiếm Ma nói riêng một năm mới an khang, nhiều sức khỏe, tiền tài để chúng ta có thể luôn song hành cùng nhau nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất