Chẳng ai như Rambo, thua Độ Mixi gần 20 củ vẫn kiên trì đá FIFA để nhận kết quả 5-1

Phương Ly
 1. Không ai như Rambo, đá FIFA thua Độ Mixi 20 củ vẫn gạ kèo... rồi để thua tiếp 5-1.

  Độ Mixi là gương mặt đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng, một gương mặt streamer rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Lượng fan hâm mộ của anh rất đông đảo và không thể đếm xuể.

  Rambo là một thành viên của Refund Gaming, một trong những người em rất thân thiết với Độ Mixi, hiện anh chàng cũng đang là một streamer và được rất nhiều người yêu quý.

  Màn gạ kèo FIFA Online 4 của Refund Rambo với ông anh Độ Mixi vẫn đều như cơm bữa, mặc dù thua liên tục và đã phải mất một số tiền không hề nhỏ cho người anh nhưng có vẻ như Rambo vẫn chưa thôi ý định “gạ gẫm” để gỡ lại. Nhưng kèo tiếp theo có vẻ như cũng không khá khẩm hơn là mấy khi ý định gỡ lại chút ít của cậu bé Rambo đáng thương cũng lại thất bại tiếp.

  Trận đầu tiên trong kèo đấu 3 trận thì Rambo đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3-2, chả mấy khi thắng nên cũng tranh thủ “gáy” được một chút.

  [​IMG]

  Rambo: “Đây là đẳng cấp anh ạ”

  Nhưng bắt đầu sang trận thứ 2 thì người em Rambo đã không thể “gáy” nổi nữa khi để thua người anh Độ Mixi với tỉ số 4-0.

  [​IMG]

  Rambo: “Không sao anh ơi, còn trận nữa mà”

  Trận thứ 3 và cũng là trận quyết định xem ai sẽ là người được cầm số tiền 7 “lốp” trong tay. Nhưng Rambo “chạy đâu cho khỏi nắng” khi mà không những thua mà còn còn thua cực đậm với tỉ số 5-1, chỉ ghi được duy nhất 1 bàn danh dự. Vậy là 7 “lốp” tiếp tục không cánh mà bay.

  [​IMG]

  Rambo: “Anh sút 12 trái vô 5 trái thì đá cái gì nữa"

  “Cây ATM” của anh Độ có vẻ vẫn còn hoạt động rất tốt, tiền vẫn vào đều đều, cộng với lương 7-8 triệu thì anh tôi cũng khá dư dả rồi.

  Tất nhiên đây sẽ không phải là kèo đấu cuối cùng của Rambo và Độ Mixi vì một khi đã thua thì lại muốn gỡ mà càng gỡ thì càng thua. Mặc dù đã thua đến 20 củ nhưng quyết tâm “đánh bại” người anh của Rambo vẫn còn rất lớn. Không biết rằng phải để thua đến bao nhiêu tiền thì người em này mới chịu thua hoàn toàn đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất