Chán showbiz Ngô Kiến Huy chuyển nghề làm game thủ chuyên nghiệp

Lemon
 1. Ban đầu ra mắt với tư cách là ca sĩ, vũ công rồi chuyển sang làm MC, diễn viên, bây giờ chàng Bắp lại chính thức trở thành game thủ chuyên nghiệp của SBTC Esports.

  Việc SBTC Esports được thành lập, tái tranh đấu tại VCS đã khiến bao người hâm mộ giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam được phen thổn thức.

  Ngày hôm qua 10/1, trên trang fanpage chính thức của mình, SBTC Esports đã thông báo Ngô Kiến Huy sẽ gia nhập đội và thi đấu ở giải VCS mùa xuân 2021 khiến nhiều người chú ý. Bắp Bào Ngô Kiến Huy sẽ thi đấu ở vị trí hỗ trợ và nằm trong danh sách dự bị của SBTC Esports cùng Petland Võ Huỳnh Quang Huy (đường giữa), Noway Nguyễn Vũ Long (xạ thủ) và Kidz Phạm Tuấn Vĩ.

  [​IMG]
  Từ giờ hãy gọi anh là game thủ chuyên nghiệp.


  Đội hình chính của SBTC Esports ở VCS mùa xuân 2021 gồm Zeros Phạm Minh Lộc (đường trên), Yijin Nguyễn Lê Hải Đăng (đi rừng), Dia1 Lê Phú Quý (đường giữa), Celebrity Nguyễn Phước Long Hiệp (xạ thủ) và Saly Nguyễn Ngọc Hùng (hỗ trợ). Trong khi đó, HLV Violet Ngô Mạnh Quyền đảm nhiệm vai trò HLV trưởng và BaRoiBeo hay thầy Ba - Phan Tấn Trung sẽ là phân tích viên.

  [​IMG]
  Đội hình chính thức của SBTC Esports.


  Đội hình của SBTC Esports được nhiều bình luận viên LMHT Việt Nam đánh giá là đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch VCS mùa xuân 2021. Zeros là ngôi sao đường trên, từng 3 lần vô địch VCS, tham dự Mid-Season Invitational 2019 và 2 kỳ Chung kết Thế giới.

  Người đi rừng Yijin cũng từng vô địch VCS mùa xuân 2018, tham dự Mid-Season Invitational và đại diện cho LMHT Việt Nam ở ASIAD 2018. Khi chuyển sang khoác áo Team Flash, anh tiếp tục vô địch VCS mùa xuân, mùa hè và giành vé tham dự Chung kết Thế giới 2020.

  Dia1 đang được coi là tuyển thủ đường giữa hay nhất LMHT Việt Nam. Trong khi đó, Celebrity - Slay là bộ đôi đường dưới dày dặn kinh nghiệm thi đấu, sở hữu tổng cộng 7 chức vô địch VCS và 3 danh hiệu GPL (giải vô địch khu vực Đông Nam Á).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bắp Bào trong màu áo của SBTC Esports.


  Từ trước đến nay, Ngô Kiến Huy vẫn là một ca sĩ mang tầm hồn game thủ. Dù công việc showbiz bận rộn nhưng anh chàng vẫn không hề quên đi niềm đam mê với tựa game LMHT. Mới đây, nam ca sĩ còn khoe dàn máy anh đang sở hữu với thông số khủng khiến dân tình mắt tròn mắt dẹp.

  [​IMG]
  Dàn máy màu hường nam tính của anh chàng.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất