Chán cảnh đợi chờ, fan tự remake “huyền thoại khủng long” Dino Crisis với đồ họa mãn nhãn

Dương Thị Lan
 1. Hơn 15 năm chờ đợi nhưng vẫn bặt vô âm tín, fan Dino Crisis tự bắt tay làm luôn phiên bản Remake trên nền tảng Unreal Engine 4.

  Là một trong những series đình đám nhất của Capcom nhưng đã bao năm trôi qua, đừng nói tới hậu bản, đến cả một bản remake thôi cũng lặn mất tăm. Không đành lòng để tựa game yêu thích của mình cứ thế rơi vào dĩ vãng, một nhóm fan hâm mộ đã tự làm lại Dino Crisis trên nền tảng Unreal Engine 4. Mới đây, nhóm đã tung ra Trailer, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tựa game.  Tiếc rằng, ngoại trừ những dãy hành lang và căn phòng đầy máy móc thiết bị, đội ngũ vẫn chưa cũng cấp bất cứ cái nhìn cận cảnh nào về việc những con khủng long sẽ được tái hiện như thế nào trong game. Tuy nhiên, với đồ họa khá đẹp mắt, Dino Crisis Remake hứa hẹn sẽ là tựa game rất đáng mong đợi nếu được Capcom cho phép tiếp tục.

  [​IMG]


  Đối với những ai chưa biết, Dino Crisis là một series game hành động khá ăn khách của Capcom được phát hành lần đầu vào năm 1999 và tính đến nay có tổng cộng 3 phiên bản. Được đạo diễn bởi Shinji Mikami, người đứng sau thành công của siêu phẩm Resident Evil nên hai tựa game này có lối chơi khá giống nhau, chỉ khác là thay vì phải chiến đấu với những thây ma, game thủ sẽ đối mặt với loài khủng long cổ đại, khát máu và điên cuồng.

  [​IMG]


  Trước đây, từng có tin đồn rằng Capcom sẽ làm lại Dino Crisis khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi khấp khởi mừng thầm, tuy nhiên, đến lúc này, chúng ta vẫn chưa thấy bất cứ động thái tích cực nào của Capcom. Với sự thành công của Monster Hunter: World và Resident Evil 2 Remake, đây chắc chắn là thời điểm hoàn hảo để phát hành một game kinh dị sinh tồn khủng long. Bây giờ, bản Remake đang được fan hâm mộ phát triển, còn chúng ta chỉ hy vọng rằng Capcom sẽ cho phép đội ngũ tiếp tục hoạt động để tựa game sớm được phát hành trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất