Chăm lo game thủ như Tru Tiên 3D: tặng “miễn phí” khẩu trang thời Corona

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Hưởng ứng mùa đại dịch đang hoành hành, BQT Tru Tiên 3D đã bất ngờ tặng miễn phí hàng triệu khẩu trang cho game thủ - hành động nhỏ nhưng cũng đủ để biết Tru Tiên 3D chăm lo cho gamer như thế nào.

  Tải TruTiên 3D tại:https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Mới đây, một sự kiện độc đáo đã được đội ngũ vận hành Tru Tiên 3D phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ trên cả nước. Cụ thể, Tru Tiên 3D đã tặng miễn phí cho hơn 3 triệu game thủ bằng một vật phẩm ingame có tên “khẩu trang”. Sau khi sử dụng, item sẽ xuất hiện ngay trên mặt của nhân vật có hình dạng như một chiếc khẩu trang ở ngoài đời. Dù không có tác dụng phòng chống virus thực sự, nhưng đây chính là hành động nhắc nhở nhẹ đến đông đảo game thủ rằng: “Dù chơi game hay làm gì cũng nên nhớ chú ý đến sức khoẻ và phòng tránh bệnh dịch mọi lúc mọi nơi”.

  [​IMG]
  Khẩu trang xuất hiện tràn ngập trong xứ sở tiên hiệp của Tru Tiên 3D.


  Ngay sau khi “item mới” này xuất hiện, rất đông game thủ của Tru Tiên 3D đã rộn ràng chia sẻ khoảnh khắc diện khẩu trang bay lượn khắp vùng đất tiên cảnh này. Thậm chí, nhiều người chơi còn nhận định đây là một hành động rất ý nghĩa đối với cộng đồng game thủ nói riêng và toàn xã hội nói chung.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt tình trước hành động tặng khẩu trang của BQT Tru Tiên 3D.


  Đứng trước đại dịch “siêu lây nhiễm Corona – Covid-19”, cả nước ta đã và đang chung tay ngăn chặn dịch bệnh lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Nhận thấy sự nguy hiểm khi virus bùng phát, đội ngũ vận hành của Tru Tiên 3D với hơn 3 triệu game thủ đang gắn bó cũng đã có những hành động thiết thực để giúp người chơi nâng cao nhận thức và tự bảo vệ sức khoẻ của mình. Với thông điệp hết sức nhân văn này, Tru Tiên 3D đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ toàn thể game thủ trên cả nước. Hi vọng rằng, trong tương lai, đại dịch sẽ sớm qua đi và trả lại sự yên bình cho toàn thế giới.

  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất