“Chấm hóng” Big Update Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D có gì khiến game thủ “đứng ngồi không yên”?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.

  Tải ngay Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D tại: https://tkkd3d.onelink.me/QXWv/PR

  [​IMG]


  Sau một thời gian được ấp ủ kỹ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, đúng 10h ngày 21/07 vừa qua, game thủ cuối cùng đã được “thấy tận mắt - sờ tận tay” siêu phẩm kiếm hiệp tình duyên Tiên Kiếm Kỳ duyên 3D được mong đợi nhất trong mùa hè này. Vốn được biết đến là sản phẩm từng được cộng đồng dành nhiều tình cảm, NPH Gamota đã đầu tư tâm huyết để đem Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D trở lại với diện mạo mới cùng những tính năng ưu việt chưa từng có trên thị trường, sẵn sàng chiều lòng cả những người chơi khó tính nhất.

  [​IMG]


  Chưa từng để game thủ phải thất vọng, mới đây, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D đã hé lộ sẽ sớm “trình làng” một bản Big Update đầy hứa hẹn trong thời gian ngắn tới. Bước chân vào khám phá thế giới ngôn tình ảo diệu của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D với phiên bản cập nhật này, người chơi sẽ phải “mắt chữ A - mồm chữ O” khi được trải nghiệm loạt tính năng và hoạt động “phá đảo mùa hè”, chơi cực đã và không hề thấy “phí tiền mạng” chút nào!

  [​IMG]


  Đặc biệt, bật mí một chút cho các game thủ tính năng vô cùng hấp dẫn của lần update này chính là “Chiến Trường Sát Lục” sẽ được mở ra với hệ thống liên thông server cực đỉnh cao, đem đến trải nghiệm đấu trường không thể đã hơn. Chưa hết, các hoạt động và tính năng như đua pet, gia viên, Tinh Linh Tháp,... cũng sẽ được tối ưu hóa.

  [​IMG]


  Ngay từ bây giờ, game thủ nhà Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D hãy liên tục “chấm hóng” cập nhật tin tức mới nhất về Big Update vì phiên bản này sẽ còn đem lại nhiều bất ngờ lớn hơn nữa. Trong lúc chờ đợi, tham gia ngay loạt sự kiện thú vị trên fanpage để “rinh” về hàng ngàn phần quà vô cùng hấp dẫn nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất