Cha đẻ GTA 5 trả lời việc Red Dead Redemption 2 có lên PC hay không

ga5611687
 1. Sau khi chứng kiến những trailer quyến rũ của Red Dead Redemption 2, điều duy nhất mà cộng đồng game thủ PC quan tâm hiện nay là thời điểm được trải nghiệm nó.

  Mặc dù được đánh giá là “rất quan trọng, rất thú vị”nhưng Rockstar vẫn chưa xác nhận kế hoạch phát hành Red Dead Redemption 2 cho PC. Thông tin được đưa ra bởi Karl Slatoff – giám đốc của Take-Two Interactive, công ty mẹ của Rockstar.

  [​IMG]


  Liệu Red Dead Redemption 2 có thể có cơ hội được góp mặt trong danh sách các game PC hay không? “Điều đó tùy thuộc vào chính tựa game”, ông Slatoff cho biết. “Một số tựa game có thể được đánh giá rất cao cho PC như Civilization hay XCOM, nhưng cũng có một số tựa game không thành công trên PC. Thông tin tuyệt vời là thị trường game PC rất hấp dẫn chúng tôi. Đó là một thị trường lớn, tuyệt vời, một thị trường cốt lõi.

  Có những game thủ rất trung thành, đó chính là đối tượng khách hàng chủ chốt. Đối với chúng tôi, PC là thị trường quan trọng nơi chúng tôi dành nhiều sự quan tâm.”

  [​IMG]


  Nhưng khi nói riêng về tựa game Red Dead Redemption 2, CEO của nhà phát triển Take-Two chỉ đưa ra những lời PR thân thiện. Các tiền lệ về game hợp tác giữa Rockstar và Take-Two không được khả quan cho lắm. Red Dead Redemption đã chưa từng được đặt chân lên PC, ngay cả sản phẩm nổi tiếng nhất của họ là Grand Theft Auto V cũng ra mắt bản PC trễ hơn so với bản game trên các hệ máy khác.

  [​IMG]


  Nhận xét về sự xuất hiện của Red Dead Redemption 2 trong năm 2018 sắp tới, CFO Blake Jorgensen của EA đánh giá nó tạo ra “một ít cơ hội cho EA”. Tuy nhiên ông không cho rằng đây là sự cạnh tranh tiêu cực mà chỉ là chút canh jtranh nỏ có ảnh hưởng tốt đến toàn ngành,.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất